Tại sao ESL Kids được yêu thích tại Pantado

Tại sao ESL Kids được yêu thích tại Pantado

Dạy trẻ là một công việc đáng ghi nhận mà các giáo viên Pantado yêu thích. Ai mà không thích nhìn những người học trẻ tuổi vừa nhảy vừa hát bài hát bảng chữ cái, phải không? Biết rằng học sinh của bạn nhớ bạn mỗi ngày là vô giá. Tại Pantado, bạn có thể gặp gỡ hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn ESL Kids trực tuyến. Bạn có thể thắc mắc tại sao Pantado lại có hàng nghìn người học tiếng Anh trẻ tuổi. Câu trả lời rất đơn giản - họ thấy việc học tại Pantado rất thú vị! Nhưng bên cạnh đó, đây là 5 lý do chứng minh Tại sao ESL Kids thích học tiếng Anh tại Pantado.

 

Giáo viên Pantado vui vẻ và tươi cười

Dạy ESL cho Trẻ em có thể khó khăn, đặc biệt là khi chúng không có tâm trạng để học. Tuy nhiên, khi bạn biết cách thu hút sự chú ý của chúng, việc dạy chúng có thể trở nên vô cùng ý nghĩa. Một chìa khóa để thu hút sự chú ý của người học là làm cho họ cảm thấy thích thú và sống động. Tại Pantado, các giáo viên luôn chào đón những học sinh đáng yêu của mình với khuôn mặt tươi cười vui vẻ của các giáo viên Pantado. Những giáo viên đầy nhiệt huyết này, những người thích dạy những đứa trẻ đáng yêu, đảm bảo rằng học sinh học tiếng Anh trực tuyến một cách tốt nhất.

Thật đáng kinh ngạc khi thấy sự tận tâm của các giáo viên Pantado khi dạy những học viên trẻ tuổi đến nhiều tỉnh thành khác nhau. Ngay từ 5 giờ sáng, các giáo viên đã chào đón học sinh của họ trực tuyến bằng một câu nói ấm áp 'Chào buổi sáng!' trước khi hát bài hát Hello! Các giáo viên của Pantado luôn đảm bảo rằng những học viên nhỏ tuổi này cảm nhận được năng lượng và nhiệt huyết của họ. Mối liên hệ ngày càng tăng và mối quan hệ mà những đứa trẻ này phát triển với giáo viên của chúng tạo nên một mối quan hệ lâu dài ngay cả khi lớp học đã kết thúc.

Tài liệu học tập tuyệt vời

Bên cạnh những giáo viên vui vẻ, ESL Kids thích học tại Pantado vì những tài liệu học tập tuyệt vời! Học viên nhỏ tuổi có thể chọn một số khóa học tiếng Anh. Những cuốn sách này chỉ dành riêng cho ESL Kids có trọng tâm ngôn ngữ mục tiêu nhằm cải thiện bốn kỹ năng vĩ mô của việc học.

Một số khóa học mà học viên trẻ tuổi yêu thích trong Pantado là loạt bài “ We Can”. Khóa học này bao gồm những câu chuyện thú vị và các trò chơi ESL vui nhộn để trẻ em thích thú trong lớp. 

Những người học tiếng Anh trẻ tuổi được học những kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh trước tiên. Các em có thể thích học các chữ cái, con số, màu sắc, v.v. không phải bằng cách thảo luận sâu mà thông qua các hoạt động hấp dẫn và hát các bài hát. Trong các giai đoạn cao hơn của khóa học, các em có thể bắt đầu học ngữ pháp cơ bản, cách diễn đạt tiếng Anh, từ mới, v.v.

Nền tảng học tập trực tuyến nâng cao

Một cách khác để học sinh ESL thích học tiếng Anh trực tuyến là sử dụng nền tảng học trực tuyến tiên tiến. Và trước hết, tôi không chỉ muốn nói đến các ứng dụng như Skype hay ứng dụng khác. Ý tôi là một ứng dụng mà trẻ em ESL có thể viết trên bảng điện tử, nghe âm thanh, trò chuyện với giáo viên và đọc bài học.

Tại Pantado, việc học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả hơn với việc sử dụng Ứng dụng Lớp học Pantado. Ứng dụng này chứa các tính năng tốt nhất cần thiết cho việc học trực tuyến. ESL Kids thích các lớp học của mình bằng cách sử dụng chương trình này vì các em có thể làm những việc khác ngoài việc lắng nghe và trả lời các câu hỏi của giáo viên.

Hơn nữa, những người học tiếng Anh trẻ tuổi có thể trực tiếp nghe âm thanh và xem video. Ứng dụng thân thiện với người dùng này cho phép những người học tiếng Anh trẻ tuổi tập trung vào lớp học vì không cần sách nữa. Nó cũng có lợi cho phụ huynh và giáo viên vì họ có thể dễ dàng lưu lịch sử chatbox. Điều tuyệt vời là Ứng dụng Lớp học tự động ghi lại các lớp học, vì vậy việc xem lại bài học sẽ trở nên dễ dàng.

Sẵn có 24/7

Với đại dịch COVID-19, số lượng người học trực tuyến đã tăng lên theo cấp số nhân và khả năng tiếp cận giáo dục đang trở nên hạn chế. Những người trẻ học tiếng Anh ESL có một số trường để lựa chọn, nhưng bất chấp hàng ngàn trường học trực tuyến, nhiều người vẫn chọn Pantado vì tính sẵn có của nó 24/7.

Là trung tâm tiếng Anh trực tuyến, Pantado phục vụ hàng trăm nghìn trẻ em ESL trên khắp toàn quốc. Pantado đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng mọi lúc và mọi nơi để các học viên nhỏ tuổi có thể tiếp cận với chương trình giáo dục tiếng Anh trực tuyến.

Giáo viên có tay nghề và kinh nghiệm

Ngoài sự thân thiện và hay cười, các giáo viên của Pantado còn được khen ngợi vì họ là những trợ giảng giỏi và giàu kinh nghiệm. Những người học ESL luôn dành những lời khen có cánh cho niềm đam mê và sự cống hiến của họ trong việc dạy tiếng Anh. Tại Pantado, các giáo viên sử dụng các phương pháp khác nhau cho học viên nhỏ tuổi. Việc giảng dạy ở đây là sự kết hợp giữa việc truyền đạt kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh và giải trí. Các học viên nhỏ tuổi có cơ hội nhìn thấy các giáo viên múa và hát trong giờ học. Các giáo viên của Pantado luôn cống hiến hết mình, đó là lý do tại sao học sinh ESL trên toàn quốc tiếp tục quay trở lại.

So với các trung tâm khác, giáo viên dạy tiếng Anh tại Pantado luôn chủ động trong việc chuẩn bị đạo cụ và các tiết dạy khác trên lớp. Ví dụ, khi bài học về màu sắc, giáo viên sẽ lấy các tờ giấy nhớ và để học sinh xác định màu sắc của chúng. Nếu học sinh muốn nhiều hơn, họ sẽ nhận được tất cả bút và bút chì của mình. Các giáo viên của Pantado biết điều gì tốt nhất trong lớp. Họ tìm cách để học sinh của mình thích thú, đó là lý do tại sao ESL Kids ngưỡng mộ họ.

Tận hưởng các lớp học tiếng Anh trực tuyến chất lượng

Đối với những phụ huynh muốn con mình học tiếng Anh hiệu quả, Pantado sẽ là nơi đào tạo tốt nhất. Công ty này không chỉ đảm bảo cho bạn những giáo viên xuất sắc mà con bạn còn có thể tham gia các lớp học tiếng Anh đẳng cấp thế giới.

Tất cả những gì Pantado cam kết là mang đến cho con bạn một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Với hơn nhiều năm trong ngành, Pantado đã đứng đầu danh sách các trung tâm ESL tốt nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn con mình trải nghiệm những gì người khác đã và đang thích, thì đây là lúc để con bạn thử. Pantado hứa hẹn trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời. Hơn nữa, chất lượng của các lớp học đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu ESL Kids trên khắp toàn quốc.