Hotline: 1900 066 869 Email: pantado.vn@gmail.com

Phương pháp PPP

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu phần kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm cho trẻ.

Phương pháp PWP

Phương pháp giảng dạy tập trung chuyên sâu kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cho trẻ, để giúp trẻ tiếp thu một các vượt trội.

Người đồng hành đắc lực của con

Pantado là chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 phù hợp với nhiều lứa tuổi và là 1 trong những địa điểm được phụ huynh tin tưởng gửi gắm hàng đầu tại Việt Nam. 

Học trực tuyến đang càng trở nên phổ biến nhất là sau đợt dịch Covid-19 hoành hành ở nước ta trong 1 năm trở lại đây. Hơn nữa, học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò đang là phương pháp được ưa chuộng bậc nhất nhờ tính hiệu quả, nhất là dành cho những ai cần nâng cao trình độ nhanh chóng và ít tốn kém chi phí.

Phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong việc đào tạo tiếng Anh trên thế giới.

  • Pre-teachingGiáo viên sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức mới, ý nghĩa và cách sử dụng của chúng, động não về chủ đề và cách triển khai nó cho phàn kỹ năng đang học (nghe, nói, đọc, viết)
  • While-teachingGiáo viên sẽ giúp cho học sinh luyện tập theo mẫu bằng cách làm các dạng bài tập khác nhau từ dễ đến khó, áp dụng kiến thức và ý tưởng đã có trong phần Pre-teaching
  • Post-teachingHọc viên đúc rút kiến thức ở phần Pre và phần vận dụng While để tạo nên một sản phẩm (nói,viết) cho riêng mình.

5 năm hình thành và phát triển Pantado luôn coi trọng giá trị cốt lõi chất lượng đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng, đem đến cho trẻ phương pháp học tập hiệu quà, thực tiễn giúp trẻ tự tin giao tiếp, phản xạ tự nhiên và là nền móng giúp trẻ chính phục ngoại ngữ.

Chương trình đào tạo tiếng Anh 1 kèm 1 của PANTADO

Chương trình đào tạo học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Pantado hàng ngày sẽ có 1 giáo viên tham gia giảng dạy trực tiếp để hỗ trợ con học tập tốt nhất. Mỗi học sinh đều có những vấn đề riêng biệt nên các con cần có lộ trình đào tạo riêng biệt và phương pháp giảng dạy và người thầy kèm riêng, như vậy con sẽ giải quyết những vấn đề con đang gặp phải ngay tại lớp học, và con được liên tục tương tác trao đổi liên tục trong mỗi buổi học. Vì vậy con phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách vượt trội sau một khóa học.

LỢI ÍCH CỦA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 THẦY 1 TRÒ

Việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp cho học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả, nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Thêm vào đó, mỗi học viên sẽ có cơ hội cá nhân hoá việc học của bản thân dựa trên những bài tập, tư liệu được thiết kế phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của mình.

Learn 3 Class

Chương trình chuẩn Cambridge

Giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện, chinh phục chứng chỉ Cambridge dễ dàng cùng giáo viên nhiều kinh nghiệm...

4.9 (70 Review)

Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ

Trẻ tự tin giao tiếp dễ dàng, phát âm chuẩn theo người bản ngữ, giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu hội nhập thế giới...

4.9 (70 Review)

Tiếng Anh theo Bộ Giáo Dục

Giúp trẻ lấy lại căn bản gốc tiếng Anh, ôn luyện chuyên sâu kiến thức trên lớp, chinh phục điểm 9, 10 dễ dàng...

4.9 (70 Review)

Thay đổi phương pháp học tiếng Anh cho trẻ
để trẻ đam mê và yêu thích ngoại ngữ hơn

Phương pháp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 quyết định lớn đến kết quả học tập của trẻ, vì vậy Pantado luôn chú trọng nghiên cứu phương pháp học tập phù hợp nhất đối với trẻ em Việt Nam. Giúp trẻ học tập tự tin và đam mê yêu thích ngoại ngữ hơn, qua đó trẻ có nên tảng và chủ động rèn luyện ngoại ngữ.
Pantado đang khẳng định vị thế dần đầu trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với những chương trình chất lượng, và đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ. Kết quả học sinh tại Pantado luôn đạt vượt kỳ vọng...

Tìm hiểu thêm

Điều gì khiến chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tại Pantado được phụ huynh, học sinh tin tưởng

Pantado luôn đặt chất lượng kết quả đầu ra của từng học sinh là tiêu chí cuối cùng để toàn bộ hệ thống hướng đến mang lại sự yên tâm của quý phụ huynh học sinh

Đội Ngũ Giáo Viên
90%
Chương Trình Đào Tạo
88%
Phương Pháp Đào Tạo
95%

Phương châm đào tạo tại Pantado

"Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì những người tại Pantado vui sướng khi nhìn thấy học sinh của mình chinh phục được tiếng Anh"

BÍ QUYẾT ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 HIỆU QUẢ

Chắc chắn rằng nhiều người (cả phụ huynh lẫn học sinh) đều có những hoài nghi về tính hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò. Những bí quyết sau đây sẽ giúp các bạn học trực tuyến hiệu quả và sớm đạt được mục tiêu mong muốn:

 

phương pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò

 

- Lựa chọn giáo viên là yếu tố đầu tiên. Mỗi học viên có một tính nết cũng như trình độ khác nhau. Chính bởi vậy việc chọn một người hướng dẫn phù hợp cũng có thể coi như “một người bạn” sẽ giúp các con tự tin trong học tập, qua đó con sẽ cởi mở trong học tập và giao tiếp với thầy cô nhiều hơn.

- Lộ trình phải được thiết kế phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu đặt ra. Trước khi quyết định trở thành học viên chính thức, phải đảm bảo học liệu đúng, đủ và đáp ứng được cam kết đầu ra.

- Trước khi bước vào giờ học, phải đảm bảo rằng người hướng dẫn đã cung cấp đầy đủ tài liệu cho học viên chuẩn bị trước. Do học phí của một khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ cao hơn so với khoá học đông học viên nên cần phải tận dụng hiệu quả mỗi giờ lên lớp với giáo viên.

 

 

- Khi không lên lớp, bạn cũng cần tự mình luyện tập, nhất là những kiến thức bạn có thể tự học như Reading, listening, writing. Như vậy bạn sẽ tranh thủ được nhiều thời gian hơn ở lớp để luyện nghe - nói và phản xạ giao tiếp với giáo viên.

- Không được ngại giao tiếp khi luyện nói.

- Thoải mái đặt câu hỏi cho người hướng dẫn đảm bảo hiểu ít nhất 90% bài học. Tuyệt đối không được giấu dốt.

- Sắp xếp lịch học phù hợp để cân bằng thời gian học và nghỉ, tâm lý càng thoải mái thì hiệu quả càng cao.

 

HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1

 

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 THẦY KÈM 1 TRÒ TẠI PANTADO SẼ GIÚP HỌC VIÊN LUYỆN NGHE - NÓI - PHẢN XẠ GIAO TIẾP TỰ NHIÊN ĐÚNG TRÌNH ĐỘ VÀ LINH ĐỘNG LỊCH HỌC. 

 

 

Pantado với sứ mệnh: “Lan toả tri thức - Dưỡng trí kiến quốc”, chúng tôi sẽ mang đến những hoạt động đào tạo hiện đại nhằm góp phần kiến thiết một thế hệ trẻ Việt Nam thành công và hạnh phúc. 

Với phương pháp giảng dạy chính là học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò dành cho đối tượng học sinh từ 5 đến 15 tuổi, học viên Pantado hứa hẹn sẽ trở thành những lá cờ tiên phong của “công dân toàn cầu”.

Khi tham gia trở thành học viên chính thức tại Pantado, các con sẽ được:

 

HỌC TIẾNG ANH ONLINE PANTADO

 

- Tham gia buổi “Đánh giá năng lực toàn diện” nhằm mục đích:

  • Được đánh toàn diện 4 kỹ năng chính như: nghe, nói, đọc, viết.
  • Được đánh giá trình độ sử dụng công nghệ của con như: máy tính, phần mềm học tập.
  • Được nhận xét chính xác khả năng nhận thức của các con. 

 

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

 

- Lên lộ trình chi tiết phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của con.

- Có cơ hội được nhận “Học bổng tinh hoa” từ Pantado và chuyên gia nuôi dạy con Phan Hồ Điệp.

- Tham gia vào cộng đồng Anh ngữ lớn nhất Việt Nam - nơi các con được giao lưu và học hỏi các bạn cùng trang lứa.

- Tham gia các cuộc thi nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp và cải thiện sự tự tin với mục tiêu biến tiếng Anh trở thành thứ ngôn ngữ thứ hai.

 

Tham khảo chương trình
phương pháp đào tạo

Dựa trên các tài liệu quý giá của những đơn vị đào tạo hàng đầu thế giới ,
để xây dựng lên chương trình và phương pháp phù hợp dành cho trẻ em Việt Nam.