Câu chuyện người sáng lập

Câu chuyện người sáng lập

“Tôi xuất thân trong một gia đình nông dân nên việc học tiếng Anh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn bè cùng trang lứa với tôi cũng chẳng có ai học tiếng Anh từ nhỏ cả.

Khi lớn lên và lập nghiệp ở Hà Nội, tôi cảm thấy khó khăn hơn vì để xin vào những công ty mà tôi thích thì đều yêu cầu tiếng Anh còn những việc không yêu cầu tiếng Anh thì lại chẳng bao giờ phát triển được. Lúc ấy tôi mới suy nghĩ là liệu những đứa trẻ giống tôi không được học tiếng Anh từ nhỏ thì liệu sau này chúng sẽ làm gì? Tôi khi ấy đã quyết định đi học tiếng Anh để dạy cho bọn trẻ.

Sau đó vài năm tôi đi công tác ở vùng cao và vô tình tham gia vào một buổi học tiếng Anh trên lớp của chúng. Rồi nhìn những gương mặt uể oải, ngáp ngắn ngáp dài, cô dạy bên trên còn trò thì chỉ ở bên dưới chép bài. Tôi lại tự hỏi: “Học như thế này thì liệu kết quả sẽ đi đến đâu? Học để làm gì khi chẳng có sự thích thú nào cả?”

Qua chuyến đi ấy tôi đã suy nghĩ rất nhiều về phương pháp nào và cách học nào để vừa giúp các bạn nhỏ thích thú mà lại phải vừa đảm bảo chất lượng kiến thức. Cũng may hồi đó là khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam nên tôi đã thử vận may của mình bằng việc quyết định sử dụng công nghệ vào việc học tiếng Anh của con qua hình thức học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò.

Tại sao tôi lại chọn học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò? Sở dĩ đa phần người Việt gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh là do chưa đủ tự tin nên việc học 1 thầy kèm 1 trò sẽ giúp cho các bạn tăng tính tương tác với thầy cô, sẽ liên tục được giao tiếp bằng tiếng Anh và được thầy cô kịp thời sửa chữa ngữ âm nếu như nói không đúng. Hơn nữa, càng ngày công nghệ càng lên ngôi nên việc những đứa trẻ tiếp cận và sử dụng tốt các nền tảng công nghệ cũng sẽ giúp các con không còn bỡ ngỡ khi đối mặt với thời đại tiên tiến <...> (Tìm hiểu thêm tại https://pantado.edu.vn/post/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-1-thay-1-tro-theo-xu-huong-hien-dai).

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Pantado ngày càng khẳng định vị thế và đang đi đúng hướng để trở thành một hệ sinh thái giáo dục toàn diện bởi những đứa trẻ sau khi học tại Pantado đều tiến bộ hơn một cách nhanh chóng và cảm nhận học tiếng Anh là một đam mê.

Tôi mong rằng, mỗi trẻ em ở Việt Nam sau này đều sẽ trở thành 1 công dân toàn cầu và điều tôi mong chờ ở những đứa trẻ sau này là luôn hạnh phúc và hài lòng bởi khi nhìn lại thì các bạn đã tốt hơn ngày hôm qua, giống như Pantado vậy.”

~Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT, Founder của Pantado~