Câu chuyện người sáng lập

Nguyễn Văn Công sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo ở nông thôn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh không có cơ hội học Tiếng Anh từ nhỏ như nhiều bạn cùng trang lứa.

Khi trưởng thành, Công lên Hà Nội lập nghiệp. Ở đây, anh nhận ra rào cản ngôn ngữ khiến bản thân gặp nhiều khó khăn trong việc tìm việc. Anh tự hỏi liệu các em nhỏ có hoàn cảnh tương tự mình sẽ phải đối mặt với những thách thức tương tự về sau này hay không.

Chính điều đó thôi thúc anh quyết định học Tiếng Anh để trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh, giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ quan trọng này.

Sau một thời gian dạy học, anh đi công tác tình nguyện ở vùng cao. Tại đây, anh chứng kiến thực trạng dạy và học Tiếng Anh còn nhiều hạn chế, khiến học sinh chán nản, thiếu động lực.

Điều này thôi thúc Công suy nghĩ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hiệu quả hơn, vừa đảm bảo chất lượng kiến thức vừa tạo hứng thú cho học sinh.

Founder Nguyễn Văn Công

Nhận thấy xu hướng công nghệ 4.0 đang bùng nổ tại Việt Nam, Công quyết định ứng dụng công nghệ vào giáo dục, cung cấp dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò.

Theo anh, hình thức này có nhiều ưu điểm:

• Tăng tương tác giữa học viên và giáo viên, từ đó nâng cao tự tin giao tiếp Tiếng Anh cho học viên.
  • Giáo viên có thể nhanh chóng nhận biết và khắc phục sự sai sót trong phát âm của học viên.
  • Phù hợp xu hướng công nghệ hiện đại, giúp học viên là trẻ em làm quen với môi trường học tập số.

Với tầm nhìn rõ ràng, năm 2018, Công thành lập công ty Cổ phần Giáo dục Toàn cầu Pantado, cung cấp dịch vụ học Tiếng Anh online 1 thầy 1 trò.

Sau 7 năm phát triển, Pantado đã khẳng định được vị thế và uy tín với hệ thống hơn 1000 giáo viên, phục vụ hơn 30.000 học viên trên khắp cả nước. Nhiều học viên sau khi học tại Pantado đều có tiến bộ vượt bậc về năng lực ngoại ngữ.

Chủ tịch HĐQT, Founder của Pantado - Nguyễn Văn Công hi vọng Pantado sẽ tiếp tục phát triển, trở thành hệ sinh thái giáo dục toàn diện, giúp các em học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Đồng thời, anh mong muốn các học viên luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về quá trình phát triển bản thân tại Pantado.

~ Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT, Founder của Pantado ~