Về Pantado

Về Pantado

CHÚNG TÔI LÀ AI?


Pantado chúng tôi được thành lập năm 2016 với sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, dưỡng trí kiến quốc”.

Khi thực hiện sứ mệnh này, chúng tôi sẽ giúp các bạn học tập và tiếp thu kiến thức một cách rất tự nhiên, sẽ không còn khoảng cách giữa con người với con người và đặc biệt là sẽ trở thành một công dân toàn cầu kiến tạo cho sự nghiệp nước nhà.

Điều khiến chúng tôi luôn theo đuổi và mong ước đó chính là có một xã hội hiện đại, văn minh, tiên tiến. Và để thực hiện được điều này thì yêu cầu đội ngũ lãnh đạo - nhân viên của Pantado đều phải là những người nhiệt huyết, sáng tạo, đặc biệt là luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành một cách xuất sắc.TẦM NHÌN


Trở thành một hệ sinh thái giáo dục toàn diện:

Chúng tôi sẽ từng bước chuyển mình qua từng giai đoạn. Bởi đối với chúng tôi, việc xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện chính là góp phần xây dựng một môi trường học-làm nhất quán, qua đó kiến tạo nên một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và thực sự hạnh phúc với những điều mình đang và sẽ làm.

SỨ MỆNH


Lan tỏa tri thức, dưỡng trí kiến quốc.
Chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển của học viên. Với kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại Pantado không những truyền tải kiến thức mà còn là những người truyền tải sự hứng thú và yêu thích bộ môn tiếng Anh đến toàn bộ học viên. Bởi với chúng tôi, sự thành công của học viên chính là sự thành công của Pantado.

PANTADO LUÔN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC DẠY VÀ HỌC


Điều đầu tiên khi bạn đến học tại Pantado chính là cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn.

Để không trở thành một khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học cách sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt là kể từ khi Việt Nam, nước ta đã tham gia vào nền kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ?

Thêm vào nữa một ý kiến nhận định rằng bạn học thêm một ngoại ngữ là bạn truy cập vào hầu hết các kiến ​​thức về điều đó. Hãy nhìn vào các mạng lưới truyền hình quốc tế như CNN và BBC. Họ phát sóng tin tức nhanh hơn, mạng lưới truyền hình chuyên nghiệp hơn ở các nước khác. Và bạn có thể xem kênh này trên toàn thế giới. Vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một người nói tiếng Anh


LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 THẦY KÈM 1 TRÒ


Tính linh hoạt
Bạn sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Vì từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Và bạn không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.

Tính tương tác
Bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Và bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học tiếng anh online để thảo luận và làm bài tập. Hiện nay, tương tác và hợp tác trên internet phổ biến qua forum, blog, Facebook… bạn có thể tận dụng Internet để vừa học vừa chơi vừa kết bạn.Tiết kiệm thời gian
Việc đăng kí các lớp học tiếng anh trực tuyến giúp bạn chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tới và giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này rất thuận lợi cho người có thời gian bận rộn và quỹ thời gian ít.

Mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hoá
Học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn kết bạn thêm nhiều người bạn ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ cũng như tìm hiểu được văn hóa các nước qua những người bạn này.
Mọi người đều biết rằng trong thời đại toàn cầu hóa xu thế học tiếng Anh ngoại ngữ càng được nâng cao. Cách giao tiếp lưu loát tiếng Anh không chỉ giúp bạn vững chắc vào các cửa của các tập đoàn lớn, các công ty quốc tế hàng đầu mà còn cung cấp cho bạn cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học tập cao.

Rào cản ngôn ngữ cũng là gánh nặng trên vai của những người khám phá những vùng đất mới, những con người mới.luôn luôn lo lắng, nhưng bây giờ, khi tiếng Anh đã trở nên phổ biến hơn, bạn sẽ có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, tham gia vui chơi, làm quen với nhiều bạn bè trên thế giới.

Bên cạnh đó sự phát triển của internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều được thực hiện thông qua đó và dịch vụ e-learning cũng không phải là một ngoại lệ. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị được kết nối với mạng internet giúp giảm tải các chi phí về chuẩn bị cơ sở vật chất cho lớp học và chi phí đi lại cho người học.


SỰ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI


Chúng tôi là trung tâm uy tín số 1 trong đào tạo toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết cho học viên.Từ khi đặt cơ sở đầu tiên ở Hà Nội Pantado không ngừng phát triển là khẳng định uy tín tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm này đã tạo dựng được uy tín trong lòng học viên và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn với các chương trình Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng, Luyện Thi TOEIC 650+ và Luyện Thi IELTS 6.5+.MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN PANTADO


Bạn Trần Thị Mai chia sẻ: “Mình lúc đầu rất ngại ngùng khi nói nhưng sau đó mình cảm thấy được cải thiện. Mình đã theo được với lớp tới cuối khóa học. Phong cách giảng dạy của cô gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và đặc biệt sau mỗi bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn.”

Bạn Trần Thanh An : Mình đang là sinh viên. Lúc đầu mình rất ngượng ngùng và sợ khi phải đi học, nhưng sau vài buổi học với sự nhiệt tình của giáo viên và bạn Care đã giúp mình luôn thoải mái và tự tin khi học. Không chỉ học ở trên lớp, hàng ngày về nhà đều bị bạn Care thúc ép học nên mình tự nhiên lại chăm chỉ, bỏ được hẳn bệnh lười học. Sau 3 tháng học xong giai đoạn từ đầu, giờ mình đã nắm tương đối chắc phần ngữ pháp và từ vựng căn bản và có thể tự tin nói liên tục trong 5 phút.

Bạn Đặng Mai Phượng:Chỉ có 3 tháng đến học tại Pantado mọi thứ trong tâm trí em vẫn như ngày đầu tiên. Sau khóa học, trình độ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất đáng kể. Từ 1 người mất gốc tiếng Anh, bây giờ em đã nắm chắc được những kiến thức cơ bản, phát âm tiếng Anh khá chuẩn và có thể tự tin Nghe Nói tiếng Anh với mọi người mà không còn ngại ngùng như ngày xưa nữa.

Bạn Trần Ly Ly : Em luôn cảm thấy mọi người rất nhiệt tình, chua đáo, tạo môi trường học tập rất thân thiện. Giáo viên cô Nhi rất giỏi, luôn quan tâm sát sao tới từng học viên. Cô rất gần gũi với học trò của mình, thường hay động viên các bạn trong lớp cố gắng học tập tốt đơn, đặc biệt là các buổi học cô đều tổ chức nhiều các hoạt đông bên lề hấp dẫn. Các anh chị tiếp tân cũng rất đáng yêu, ai cũng nhớ tên chúng em.