Superkid - My Historic Idol: Anh hùng thời xưa - Nhân tài thời nay

Trải qua những thăng trầm của lịch sử, mỗi người con "Máu đỏ da vàng" luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc khi được sống trong thời  hòa bình, nhờ những công lao to lớn của các vị anh hùng trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước mà chúng ta mới có ngày hôm nay. Vì thế mà chúng ta cần phải biết ơn họ, nhưng với các bạn học sinh nhỏ tuổi thì làm gì để bày tỏ lòng biết ơn tới họ?

Với sứ mệnh đem đến những sân chơi bổ ích để các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, học tập và phát triển thêm trình độ tiếng Anh của mình, Pantado tổ chức cuộc thi Superkid - My Historic Idol với mong muốn rằng giúp các bạn học sinh rèn luyện sự tự tin giao tiếp, ôn lại kiến thức đã học và đặc biệt khơi dậy đam mê học tiếng Anh của con. Nhân dịp này, các con hãy cứ thỏa sức sáng tạo, vừa là để học tập, mặt khác cũng là để bày tỏ lòng biết ơn tới những người anh hùng của chúng ta.

- Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Hy vọng sẽ được thấy những bài thi thật sáng tạo, đột phá tiến bộ hơn so với những mùa thi Superkid trước của các bạn học sinh gửi tới BTC.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Quy định đăng bài thi:

- 100% bài dự thi nói bằng tiếng Anh.

- Hashtag bắt buộc: #superkid #heroes

📌 Chủ đề thi: Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ (Nhân dịp ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 và ngày Giải phóng miền Nam 30/04 - 01/05)

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - My Historic Idol dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ”.

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ, các con có thể lên ý tưởng dưới dạng 1 bài nói, 1 bài thuyết trình hoặc sáng tạo hơn thành 1 bài hát kể về điều đó.

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, kể chuyện, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog, làm thơ về họ, hát,... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài thi.

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi.

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Khuyến khích độ dài video: 3 - 5 phút.

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé.

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi vào nhóm "Giỏi tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://bom.to/64PrGr).

📌 Thời gian thi và nộp bài thi: Từ ngày 12/04/2022 đến hết ngày 20/04/2022.

📌 Thời gian công bố giải dự kiến: 27/04/2022.

📌 Tiêu chí chấm bài dự thi Superkid - My Historic Idol

1. Phong cách thể hiện:

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình. (15 điểm)

- Giọng điệu ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy. (20 điểm)

- Nội dung ấn tượng: Thể hiện được sự sáng tạo trong việc triển khai nội dung. (20 điểm)

2. Hình thức thể hiện:

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn hơn. (10 điểm)

- Bối cảnh ấn tượng: Ngoài nhân vật chính, đây là tiêu chí dành cho sự đầu tư sắp xếp bối cảnh xung quanh (Có thể bối cảnh thật hoặc yếu tố đồ họa, kỹ xảo...). (10 điểm)

- Đạo cụ ấn tượng: Sử dụng đạo cụ để minh họa cho phần trình diễn cũng là một điểm cộng rất lớn (Tranh vẽ, ảnh minh hoạ, mindmap, màn hình chiếu...). (10 điểm)

3. Điểm cộng từ BTC:

Bài dự thi của các thí sinh sẽ được tính cộng điểm theo lượt like TRONG nhóm Facebook: “Giỏi tiếng Anh cùng con”:

- Từ 1-49 likes: Cộng 5 điểm.

- Từ 50 likes trở lên: Cộng 10 điểm.

📌Cơ cấu giải thưởng:

- Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được những phần quà tương ứng với các mốc dưới đây và có cơ hội dành được phần quà là học bổng toàn phần tại Pantado khóa 9 tháng từ chương trình bốc thăm tháng 4.
- 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ và 3 phiếu bốc thăm.

- 1 giải nhì: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ và 2 phiếu bốc thăm.

- 3 giải ba: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ và 1 phiếu bốc thăm.

👉 Tìm hiểu về chương trình bốc thăm may mắn Pantado Hello Summer 2022 tại:
👉 Tham gia thi tại nhóm “Giỏi tiếng Anh cùng con”: https://www.facebook.com/groups/315453236095718

👉 Tìm hiểu về thể lệ, hình thức, tiêu chí chấm bài thi:

- Facebook: https://www.facebook.com/pantado.edu.vn

- Website: http://pantado.edu.vn

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid

Superkid - My Historic Idol: Anh hùng thời xưa - Nhân tài thời nay

📌Cơ cấu giải thưởng:
- 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ và 3 phiếu bốc thăm.

👉 Ba mẹ tìm hiểu thêm về thể lệ, cách thức dự thi vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/photo/?fbid=2748762391936678&set=gm.791404001833970