LÀM CHỦ CẢM XÚC - DẠY HỌC HẠNH PHÚC

CHUỖI ĐÀO TẠO VỀ TRÍ TUỆ CẢM XÚC DÀNH CHO GIÁO VIÊN - ĐẶC BIỆT CÓ CẤP CHỨNG CHỈ

Khóa học ĐẶC BIỆT cùng sự đồng hành của cô Phan Hồ Điệp

Chuỗi đào tạo giáo viên làm chủ cảm xúc dạy học hạnh phúc

THẦY CÔ SẼ SỞ HỮU:

✔️ Chìa khóa nâng cao kỹ năng giảng dạy, chinh phục các đối tượng học sinh
✔️ Những tuyệt chiêu hóa giải các vấn đề trong lớp học như: học sinh không hợp tác, quậy phá, mất tập trung,...
✔️ Thấu hiểu học sinh, mang lại sự tiến bộ rõ rệt cùng những giờ dạy học vui vẻ, hứng khởi

CHUYÊN GIA GIÁO DỤC - GIẢNG VIÊN PHAN HỒ ĐIỆP

⭐ Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam
⭐ Giảng viên khoa giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
⭐ Xếp hạng nổi tiếng thứ 2102 thế giới, thứ 2 trong danh sách giảng viên nổi tiếng ở Việt Nam.
⭐ Tác giả trên 200 đầu sách về giảng dạy, làm cha mẹ, truyện thiếu nhi, nhiều tác phẩm đạt giải thưởng sách quốc gia.
⭐ Nhà sáng lập và điều hành “Đậu ngọt” - hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho cha mẹ và trẻ em.

THÔNG TIN VỀ CHUỖI ĐÀO TẠO

🍀 Hình thức: học qua ZOOM
Thời gian: 03 buổi, bắt đầu từ 11/05/2023
Nội dung các buổi:
👉 Buổi 1: Tầm quan trọng về thực hành và dạy về trí tuệ cảm xúc cho trẻ
👉 Buổi 2: Tìm hiểu về các cảm xúc lớn khiến cho chúng ta choáng ngợp
👉 Buổi 3: Thực hành về trí tuệ cảm xúc

Khóa học với mong muốn lan tỏa những tri thức tốt đẹp cho cộng đồng giáo dục thành công và hạnh phúc hơn.

Nhanh tay đăng ký tại link: https://bit.ly/44vY87y

Anh ngữ Pantado mong chờ được gặp các thầy cô vào buổi đầu tiên của khóa học - ngày 11/05/2023