🔊 CUỘC THI SUPERKID - HALF OF THE WORLD: NỬA TRÁI ĐẤT - TRỌN TRÁI TIM 🔊

Thân gửi quý ba mẹ,

Đã để quý ba mẹ chờ lâu rồi ạ. em xin công bố cuộc thi mới được tổ chức trong tháng 10 này nhé - 1 tháng vô cùng đặc biệt đến những người Phụ nữ Việt Nam đúng không ạ!!!

Vẻ đẹp của người phụ nữ đã từ lâu vẫn luôn được tôn vinh, và thật hạnh phúc khi chúng ta có một ánh mắt, một nụ cười, một vòng tay yêu thương từ những người phụ nữ ấy.

Và đặc biệt, sắp đến 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, đây cũng chính là dịp để các con bày tỏ tình niềm yêu thương, tình cảm sâu sắc nhất dành cho họ. Chính bởi vậy, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Pantado hân hạnh tổ chức chương trình tri ân thông qua cuộc thi: “Superkid - Half Of The World”. Hy vọng trong mùa thi Superkid lần này BTC sẽ nhận được những bài dự thi đầy cảm xúc và sáng tạo của các con như mùa thi Superkid vừa qua.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Quy định đăng bài thi:

- 100% bài dự thi nói bằng tiếng Anh.

- Hashtag bắt buộc: #superkid #phunuvietnam

📌 Chủ đề thi: Kể về những người phụ nữ có thể là người chị, người mẹ, người bà, người bạn gái hoặc một người phụ nữ lạ để lại ấn tượng sâu sắc. Một kỉ niệm sâu sắc với người phụ nữ ấy mà bạn nhớ mãi.

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - Half Of The World dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Người phụ nữ mà các con yêu quý và ấn tượng”.

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề kể về người phụ nữ, các con có thể kể về một kỷ niệm đáng nhớ về người chị, người mẹ hoặc người bà, các con có thể làm thơ hoặc kể một câu chuyện đáng nhớ, nêu những cảm nhận về người phụ nữ,...

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog, làm thơ về họ, hát,... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài thi.

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi.

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Độ dài video: 3 - 5 phút.

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé!

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi vào nhóm "Giỏi tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://bom.to/64PrGr).

📌 Thời gian thi và nộp bài thi: Từ ngày 10/10/2021 đến hết ngày 18/10/2021.

📌 Thời gian công bố giải dự kiến: 20/10/2021.

📌 Tiêu chí chấm bài dự thi SUPERKID

+ 8 tiêu chí chấm bài dự thi SuperKid: (90 điểm)

- Chất lượng hình ảnh: Bài thi có chất lượng hình ảnh đẹp, độc đáo. (10 điểm)

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình. (10 điểm)

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn. (10 điểm)

- Bố cục ấn tượng: Trình bày bố cục bài thi độc đáo, ấn tượng. (10 điểm)

- Nhân vật ấn tượng: Bài dự thi của thí sinh có sự thể hiện nổi bật lên nhân vật. (10 điểm)

- Nội dung sáng tạo: Nội dung có sự thể hiện rõ ràng với những ý tưởng mới lạ. (10 điểm)

- Trình độ năng lực tiếng Anh ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy, chuẩn ngữ pháp, câu từ. (15 điểm)

- Câu chuyện cảm xúc: Thí sinh có thể hiện bài dự thi với những câu chuyện đầy cảm xúc. (15 điểm)

+ Điểm cộng từ BTC: (10 điểm)

Bài dự thi của các bạn sẽ được tính cộng điểm theo lượt like TRONG nhóm Facebook Giỏi tiếng Anh cùng con:

- Từ 1-20 likes: Cộng 3 điểm

- Từ 21-50 likes trở lên: Cộng 5 điểm

- Từ 51-100 likes: Cộng 8 điểm

- Từ 101 likes trở lên: Cộng 10 điểm

📌 Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ.

- 8 giải tương ứng với 8 tiêu chí: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ.

Ngoài ra, các thí sinh được giải còn nhận được những phần quà đi kèm là: 1 voucher học bổng trị giá 4.320.000đ (áp dụng cho khách hàng đăng ký mới khoá 1 năm tại Pantado) và 1 chiếc tai nghe chính hãng trị giá 350.000đ.

Cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều bài dự thi ấn tượng, sáng tạo và đặc biệt đây chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho các con trong dịp tôn vinh phụ nữ ngày 20/10.

👉 Tham gia thi tại nhóm “Giỏi tiếng Anh cùng con”: https://bom.to/64PrGr

👉 Tìm hiểu về thể lệ, hình thức, tiêu chí chấm bài thi:

- Facebook: https://bom.to/udI1nH

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid #phunuvietnam