Chuỗi sự kiện: Đón Tết năm con hổ - Học tiếng Anh để bùng nổ

Tết đến - Xuân về là một dịp tuyệt vời để cả gia đình quây quần bên nhau, cùng làm những điều tốt đẹp mà chỉ Tết mới có. Người ngày xưa thường có tập quán: "Khai bút đầu năm". Tuy nhiên trong mùa dịch bệnh thế này, chúng ta có thể thay thế bằng việc mở chiếc máy tính ra và cả nhà quây quần cùng học online.

Càng ngày, tiếng Anh càng trở nên quan trọng nên việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Từng ngày, từng giờ lại có thêm 1 trung tâm tiếng Anh mọc ra để có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh và cả ba mẹ.

Dẫu vậy, ba mẹ không cần tìm đâu xa bởi Pantado đã có uy tín từ rất lâu và nhận được rất nhiều hiệu quả tốt. Ngoài việc được dạy - học tiếng Anh hiệu quả, các bạn học sinh còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi và ba mẹ cũng được tham gia các chương trình hội thảo do chính Pantado tổ chức.

Đặc biệt hơn, trong tháng 1 này, Pantado có chương trình quà tặng siêu đặc biệt để chào đón năm mới.

🎁 Khi đăng ký trở thành học viên chính thức của Pantado, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi sau:
+ Đăng ký 1 năm tặng 36 buổi (tương ứng với 3 tháng học tại Pantado)
+ Đăng ký 9 tháng tặng 21 buổi (tương ứng với 2 tháng học tại Pantado)
+ Đăng ký 6 tháng tặng 5 buổi học tại Pantado

🎁 Quý phụ huynh được tặng thêm bộ lì xì may mắn do Pantado sản xuất.
🎁 Lịch năm mới 2022 do Pantado thiết kế và sản xuất.
🎁 Balo hoặc tai nghe hỗ trợ học trực tuyến trị giá 350.000đ.
🎁 Khóa học video đột phá ngữ âm cùng người bản xứ do Pantado và chị Phan Hồ Điệp phối hợp và sản xuất trị giá 860.000đ.

🎁 Ngoài ra quý phụ huynh còn được tham gia miễn phí Chương trình hội thảo Tháng 1 về chủ đề Tổ ấm gia đình do chị Phan Hồ Điệp - chuyên gia nuôi dạy con trực tiếp chia sẻ.

👉 Tìm hiểu thêm về chuỗi sự kiện tháng 01/2022 của Pantado tại:

~Pantado~

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #Pantadofiveyears #sukienthang1 #chaonammoi2022