Sự Kiện

ĐÓN GIÁNG SINH RINH NGÀN ƯU ĐÃI 

🎁 TẶNG HỌC BỔNG & QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ TỚI 5.000.000 Đ
🤗 CHỈ TỪ 115K/ 1 BUỔI HỌC 1 KÈM 1 

 


Chương trình học tại Pantado mang đến cho trẻ những gì? 
- Hình thức học 1 kèm 1, trẻ tương tác trực tiếp với giáo viên xuyên suốt buổi học, hình thành phản xạ tự nhiên, giúp con tự tin khi nói tiếng Anh. 
- Phương pháp học P.P.P hiện đại, học tiếng Anh qua việc tiếp cận những câu chuyện, những hình ảnh, thước phim được ghi lại từ thực tế, khơi gợi trí tò mò và sự say mê học hỏi, kích thích tư duy và sáng tạo giúp con phát triển một cách toàn diện.
- Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, chuyên môn cao sẽ là người dẫn đường, dìu bước  con trong quá trình học tập, luôn theo dõi sát sao chỉnh sửa phát âm chuẩn bản ngữ và bồi đắp trọn vẹn 4 kĩ năng.
- Cộng đồng Anh ngữ “Giỏi tiếng Anh cùng con” siêu chất giúp con rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

KHÓA HỌC ONLINE 3 BUỔI “TRÍ TUỆ CẢM XÚC ĐỂ NUÔI CON TRONG HẠNH PHÚC”

💌 Tại sao phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ từ nhỏ lại quan trọng? Những nghiên cứu trong hàng thập kỷ qua đã cho thấy rằng trí tuệ cảm xúc (EQ) cung cấp vô vàn lợi ích cho trẻ trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của mình. Trong giai đoạn vàng phát triển tư duy và cảm xúc cho trẻ, con rất cần sự kiên nhẫn và hướng dẫn từ cha mẹ.

 

 

💌 Chỉ số EQ cao sẽ giúp trẻ nhận biết cảm xúc, thấu hiểu cảm xúc của mình từ đó phát triển tốt khả năng giao tiếp, diễn đạt, hòa đồng với bạn bè, giúp trẻ thích ứng nhanh với cuộc sống. Điều này sẽ tạo cho trẻ một nền tảng tốt về nhân cách cũng như những kỹ năng cần thiết cho tương lai vững chắc

💌 Hiểu được những lợi ích quan trọng mà trí tuệ cảm xúc mang lại, Anh ngữ Pantado kết hợp cùng chuyên gia giáo dục Phan Hồ Điệp để mở lớp học với chủ đề “TRÍ TUỆ CẢM XÚC ĐỂ NUÔI CON TRONG HẠNH PHÚC” hoàn toàn MIỄN PHÍ.

📌 Chủ đề khóa học: TRÍ TUỆ CẢM XÚC ĐỂ NUÔI CON TRONG HẠNH PHÚC

📌 Mục tiêu khoá học: Giúp phụ huynh hiểu và biết cách hướng dẫn con

1. Tìm ra những điều khác biệt của bản thân và bạn bè xung quanh

2. Biết cách chấp nhận những điều khác biệt

3. Hiểu về những cảm xúc có thể đến với bản thân

4. Biết diễn tả về những cảm xúc của bản thân

5. Tăng cường sự tự tin và lòng tự trọng

6. Biết hợp tác với bố mẹ và mọi người xung quanh

📌 Diễn giả: Chuyên gia giáo dục và nuôi dạy con Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam.

📌 Số lượng buổi học: 3 buổi (mỗi tuần 1 buổi)

📌 Thời gian lớp học diễn ra: 9 - 23/12/2022

📌 Về thời gian buổi học: Từ 20h00 tối thứ 6 hàng tuần

📌 Hình thức học: Học online qua phần mềm zoom

Hy vọng rằng, khóa học sẽ mang nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bậc cha mẹ để cùng chung tay nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc, khôn lớn và trưởng thành. Xin cảm ơn ba mẹ và hẹn gặp lại ba mẹ trong khóa học “Trí tuệ cảm xúc để nuôi con trong hạnh phúc” cùng chuyên gia Phan Hồ Điệp !

Ưu Đãi Tưng Bừng Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

🔥 ƯU ĐÃI CỰC LỚN chỉ từ 115k/ 1 buổi học 1 kèm 1
& ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho con

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng cả ở trong công việc và trong học tập. Việc cho con tiếp cận với tiếng Anh như là một xu hướng chung của hầu hết các bậc phụ huynh, với mong muốn rằng con có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh, tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh.

 

Ngày nhà giáo Việt Nam

 

Tháng 11 là những cơn gió mùa thu đang ùa về, cũng là lúc thế hệ các học sinh, sinh viên Việt Nam đang sẵn sàng chuẩn bị cho một sự kiện lớn nhất trong năm để thể hiện lòng biết ơn, tôn sư trọng đạo và tình yêu thương đến các bậc thầy cô giáo. Với mong muốn được lan tỏa và tôn vinh nét đẹp tôn sư trọng đạo của học sinh Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Pantado có chương trình ưu đãi cực lớn cùng với hàng ngàn quà tặng siêu hấp dẫn. Hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các con học tiếng Anh, khơi gợi niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

🎁 Khi đăng ký trở thành học viên của Pantado, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:
Đăng ký 1 năm: 21.600.000đ tặng 36 buổi học
Đăng ký 9 tháng: 16.200.000đ tặng 21 buổi học
Đăng ký 6 tháng: 10.800.000đ tặng 5 buổi học
🎁 Tặng balo hoặc tai nghe hỗ trợ học trực tuyến trị giá 350.000đ.

PANTADO - NHỮNG CON SỐ “ẤN TƯỢNG” TRÊN CHẶNG HÀNH TRÌNH 6 NĂM

Hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị thế. Pantado nhận được nhiều sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh và cả niềm hứng thú, yêu thích tiếng Anh trong từng bạn nhỏ. Vậy làm thế nào để Pantado có thể đạt được những con số ấn tượng đến vậy; và chương trình học tại Pantado có gì đặc biệt mà thu hút nhiều bạn học sinh theo học vậy nhỉ, hãy cùng tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh tại Pantado ba mẹ nhé!

 

tiếng Anh trực tuyến pantado

 

+10000 học sinh đã và đang theo học tại Pantado

Chương trình đào tạo tại Pantado với phương pháp học độc quyền P.P.P Presentation – Practice – Production sẽ là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con trải nghiệm học tiếng Anh tại Anh ngữ Pantado thông qua phương pháp học này.

 +2000 đội ngũ giáo viên đa quốc gia

 Đội ngũ giáo viên Pantado giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao họ đến từ các nước khác nhau trên thế giới, trình độ tiếng Anh chuẩn với người bản xứ. Các thầy cô luôn biết cách tạo cảm giác hứng thú cho học sinh trong suốt buổi học

+95% học sinh tự tin và yêu thích tiếng Anh hơn

Với hình thức học trực tuyến 1 kèm 1, tương tác trực tiếp, sử dụng 100% bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học giúp con tăng khả năng phản xạ, tự tin giao tiếp tiếng Anh, giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh hơn

+100000 buổi học được diễn ra thành công

 Thông qua buổi học trải nghiệm đánh giá năng lực tiếng Anh, các con sẽ được lên lộ trình riêng biệt phù hợp với khả năng tiếng Anh của con, giúp con có lộ trình để phát triển ngôn ngữ một cách rõ ràng hiệu quả.

Vậy làm thế nào để Pantado có thể đạt được những con số ấn tượng đến vậy; và chương trình học tại Pantado có gì đặc biệt mà thu hút nhiều bạn học sinh theo học vậy nhỉ, hãy cùng tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh tại Pantado ba mẹ nhé!

 ️ Hình thức học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò, tương tác liên tục trong 45 phút, 100% bằng tiếng Anh. Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 con sẽ được lựa chọn thời gian học theo thời khóa biểu của mình, việc tương tác liên tục trong giờ học cũng sẽ giúp con tăng khả năng phản xạ và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hoàn hảo

 ️ Giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge : Việc lựa chọn giáo trình học Cambridge chuẩn quốc tế làm giáo trình giảng dạy giúp các con nâng cao khả năng vốn từ vựng của mình, có cơ hội được khám phá với các nền văn hóa trên thế giới thông qua hàng ngàn bài học được thiết kế sinh động, câu chuyện thực tế giúp con có cảm giác hứng thú với môn học

️ Lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực của con

Mỗi đứa trẻ sẽ có khả năng nhận thức và tiếp thu bài học khác nhau, vì vậy việc xây dựng lộ trình riêng biệt cho từng bạn nhỏ sẽ là điều rất quan trọng trong việc phát triển trình độ ngoại ngữ của con. Hơn nữa, việc xây dựng lộ trình chuyên biệt cho con cũng sẽ giúp ba mẹ thấy được năng lực của con đang ở mức nào

 ️ Khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, giúp con yêu thích tiếng Anh hơn: Trong mỗi giờ học, các con không chỉ được học những kiến thức về chuyên môn tiếng Anh mà các con còn được học những kiến thức thú vị, những câu chuyện thực tế liên quan đến tiếng Anh, con sẽ không còn cảm cảm thấy chán nản trong quá trình học, ngược lại con sẽ cảm thấy hứng thú hơn với tiếng Anh.

 ️ Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm: Đội ngũ giáo viên Pantado luôn đem nguồn cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho trẻ bằng hình thức học tập vui vẻ yêu thương, điều này khiến trẻ ngày càng đam mê, yêu thích học tiếng Anh hơn nữa.

KHÓA HỌC 6 BUỔI “ÉP CON KHÔN SỚM” MIỄN PHÍ 100% CÙNG CHUYÊN GIA GIÁO DỤC PHAN HỒ ĐIỆP

Phương giáo dục, nuôi dạy của ba mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển ở trẻ. Trên hành trình nuôi con khôn lớn, không phải ba mẹ nào cũng biết cách thấu hiểu, nuôi dạy con một cách thông minh để trở thành một đứa trẻ hạnh phúc. Các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng rằng làm thế nào để nuôi dạy con khôn lớn và phát triển toàn diện.

 💌 Hiểu được vấn đề đó, Pantado kết hợp cùng chị Phan Hồ Điệp - chuyên gia nuôi dạy con để sản xuất khóa học mang tên “Ép con khôn sớm” hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hy vọng rằng, khóa học này sẽ là một món quà nho nhỏ, chan chứa ý nghĩa lớn để dành gửi tặng các bậc cha mẹ, cùng chung tay nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc, khôn lớn và trưởng thành.

 

📌 Chủ đề khóa học

Chủ đề khóa học “Ép con khôn sớm” với 3 nội dung chính, mỗi nội dung học trong 2 buổi. 

1. Thấu hiểu tâm lý trẻ và rèn luyện luyện trí tuệ cảm xúc (EQ) cho con.

2. Giáo dục giới tính cho con

3. Cha mẹ giúp con đặt mục tiêu và lập kế hoạch học tập, rèn luyện

 

📌 Diễn giả: Chuyên gia giáo dục và nuôi dạy con Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam.

📌  Số lượng buổi học: 6 buổi

📌 Thời gian lớp học diễn ra: 31/08/2022 - 19/9/2022  

📌 Về thời gian buổi học: Từ 20h00 tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần 

📌 Hình thức học: Học online qua phần mềm zoom

📌  Thời hạn đăng ký: hết ngày 30/8/2022

📌Cách thức tham gia khóa học: Để được tham gia lớp học miễn phí, quý ba mẹ vui lòng điền thông tin theo link: https://bit.ly/3QA9lME

Rất mong rằng, thông qua khóa học này ba mẹ nhận thêm phần nào kiến thức bổ ích trên hành trình nuôi dạy con. Xin cảm ơn ba mẹ và hẹn gặp lại ba mẹ trong khóa học “Ép con khôn sớm” cùng chuyên gia Phan Hồ Điệp ạ!

 

HÈ VUI CHƠI KHÔNG RƠI KIẾN THỨC ƯU ĐÃI SỐC CHỈ TỪ 115K/1 BUỔI HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1  & QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Hè về là thời điểm để các con vui chơi, giải trí sau một năm học kết thúc song đó cũng là những nỗi lo chung ở hầu hết các bậc phụ huynh bởi các con sẽ rất dễ quên kiến thức sau một kỳ nghỉ dài. Vậy làm thế nào để các con có một mùa hè thật sự bổ ích, vừa được chơi thỏa thích, lại vừa được học?

 

Tiếng Anh trực tuyến pantadoHãy để Pantado trở thành người bạn đồng hành cùng con khám phá hành trình mùa hè tràn ngập trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng Anh ngữ bổ ích. Với hình thức trực tuyến 1:1 tại nhà, tương tác liên tục trong 45 phút, 100% bằng tiếng Anh, các con sẽ không cần phải đi đâu vẫn có thể học tập hiệu quả .

 

Đặc biệt hơn, với chương trình “Hè vui chơi - Không rơi kiến thức” tại Pantado sẽ có nhiều quà tặng siêu đặc biệt và ưu đãi khủng chỉ trong tháng 7 này.

🎁 Khi đăng ký trở thành học viên của Pantado, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

• Đăng ký 1 năm: 21.600.000đ tặng 36 buổi học

• Đăng ký 9 tháng: 16.200.000đ tặng 21 buổi học

• Đăng ký 6 tháng: 10.800.000đ tặng 5 buổi học

🎁 Tặng balo hoặc tai nghe hỗ trợ học trực tuyến trị giá 350.000đ.


👉 Tìm hiểu thêm về chương trình “Hè vui chơi không rơi kiến thức” tại:
https://www.pankid.vn/qua-tang-he-danh-cho-ba-me

 THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI SUPERKID - MY HISTORIC IDOL️ 

Trải qua gần 10 ngày dự thi, BTC cũng đã nhận được một số bài thi của các bạn học sinh, mặc dù số lượng bài dự thi không có quá nhiều so với những mùa thi Superkid trước do thời điểm này các con đang phải ôn tập, rèn luyện để chuẩn bị cho bài thi kết thúc học kỳ II vô cùng quan trọng.

Sau vài ngày chấm bài dự thi, BGK cũng đã có những tranh cãi để đưa ra quyết định cuối cùng. BTC xin chúc mừng Top 5 bài dự thi xuất sắc nhất đã trở thành những Superkid - My Historic.

Xin chúc mừng:

1. Giải Nhất: Bạn Nguyễn Ngọc Thủy Tiên - Số điểm: 87/100.

2. Giải Nhì: Bạn Đào Trần Hải Đăng - Số điểm: 86/100.

3. Giải Ba:
Bạn: Phan Ánh Ngọc - Số điểm: 68/100.
Bạn: Nguyễn Trần Việt Phương - Số điểm: 60/100.
Bạn: Phan Ngọc Duy Khang - Số điểm: 56/100.

 

Cuộc thi superkid My historic

 

Một lần nữa, BTC xin chúc mừng 5 thí sinh đã đạt giải của cuộc thi Superkid - My Historic Idol. Ngoài việc được trở thành các Superkid, các bạn còn có cơ hội được học tập, trải nghiệm và rèn luyện thêm trình độ tiếng Anh của mình.

💌 BTC xin nhắc lại cơ cấu giải thưởng:

Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được những phần quà tương ứng với các mốc dưới đây và có cơ hội dành được phần quà là học bổng toàn phần tại Pantado khóa 9 tháng từ chương trình bốc thăm tháng 4.
- 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ và 3 phiếu bốc thăm.
- 1 giải nhì: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ và 2 phiếu bốc thăm.
- 3 giải ba: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ và 1 phiếu bốc thăm.

🎀 BTC sẽ chủ động liên hệ với quý ba mẹ của các bạn thí sinh đạt giải và gửi phần quà về cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến quý ba mẹ và các con cùng các thầy cô tạo nên một cuộc thi thành công. Chắc chắn cuộc thi Superkid - My Historic Idol là cơ hội để các bạn học sinh được học tập, trải nghiệm và rèn luyện thêm trình độ tiếng Anh của mình.

Trong quá trình tổ chức không thể tránh được sai sót, rất mong quý ba mẹ phụ huynh cảm thông.

👉Tìm hiểu về thể lệ, hình thức, tiêu chí chấm bài thi:
https://www.facebook.com/photo/?fbid=2748762391936678&set=gm.791404001833970
👉 Tham gia nhóm “Giỏi tiếng Anh cùng con” để tham gia các cuộc thi do Pantado tổ chức:
https://www.facebook.com/groups/gioitienganhcungconpantado
👉 Tham gia lớp học cộng đồng Pantado tại:
https://bom.to/aPCtpQ

~Pantado~

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #hoctuvung #lophocchinhthuc #hellosummer #hoche #boctham #superkid #heroes

 

Superkid - My Historic Idol: Anh hùng thời xưa - Nhân tài thời nay


Trải qua những thăng trầm của lịch sử, mỗi người con "Máu đỏ da vàng" luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc khi được sống trong thời  hòa bình, nhờ những công lao to lớn của các vị anh hùng trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước mà chúng ta mới có ngày hôm nay. Vì thế mà chúng ta cần phải biết ơn họ, nhưng với các bạn học sinh nhỏ tuổi thì làm gì để bày tỏ lòng biết ơn tới họ?

Với sứ mệnh đem đến những sân chơi bổ ích để các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, học tập và phát triển thêm trình độ tiếng Anh của mình, Pantado tổ chức cuộc thi Superkid - My Historic Idol với mong muốn rằng giúp các bạn học sinh rèn luyện sự tự tin giao tiếp, ôn lại kiến thức đã học và đặc biệt khơi dậy đam mê học tiếng Anh của con. Nhân dịp này, các con hãy cứ thỏa sức sáng tạo, vừa là để học tập, mặt khác cũng là để bày tỏ lòng biết ơn tới những người anh hùng của chúng ta.

>>>> Xem thêm:

                       - Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1: https://pantado.edu.vn/phuong-phap

  

Hy vọng sẽ được thấy những bài thi thật sáng tạo, đột phá tiến bộ hơn so với những mùa thi Superkid trước của các bạn học sinh gửi tới BTC.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Quy định đăng bài thi: 

- 100% bài dự thi nói bằng tiếng Anh.

- Hashtag bắt buộc: #superkid #heroes

 

📌 Chủ đề thi: Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ (Nhân dịp ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 và ngày Giải phóng miền Nam 30/04 - 01/05)

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - My Historic Idol dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ”.

 

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ, các con có thể lên ý tưởng dưới dạng 1 bài nói, 1 bài thuyết trình hoặc sáng tạo hơn thành 1 bài hát kể về điều đó.

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, kể chuyện, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog, làm thơ về họ, hát,... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài thi.

 

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi. 

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Khuyến khích độ dài video: 3 - 5 phút. 

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé.

 

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi vào nhóm "Giỏi tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://bom.to/64PrGr).

📌 Thời gian thi và nộp bài thi: Từ ngày 12/04/2022 đến hết ngày 20/04/2022.

📌 Thời gian công bố giải dự kiến: 27/04/2022.

 

📌 Tiêu chí chấm bài dự thi Superkid - My Historic Idol
 

1. Phong cách thể hiện:

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình. (15 điểm)

- Giọng điệu ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy. (20 điểm)

- Nội dung ấn tượng: Thể hiện được sự sáng tạo trong việc triển khai nội dung. (20 điểm)

2. Hình thức thể hiện:

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn hơn. (10 điểm)

- Bối cảnh ấn tượng: Ngoài nhân vật chính, đây là tiêu chí dành cho sự đầu tư sắp xếp bối cảnh xung quanh (Có thể bối cảnh thật hoặc yếu tố đồ họa, kỹ xảo...). (10 điểm)

- Đạo cụ ấn tượng: Sử dụng đạo cụ để minh họa cho phần trình diễn cũng là một điểm cộng rất lớn (Tranh vẽ, ảnh minh hoạ, mindmap, màn hình chiếu...). (10 điểm)

3. Điểm cộng từ BTC:

Bài dự thi của các thí sinh sẽ được tính cộng điểm theo lượt like TRONG nhóm Facebook: “Giỏi tiếng Anh cùng con”:

- Từ 1-49 likes: Cộng 5 điểm.

- Từ 50 likes trở lên: Cộng 10 điểm.

📌Cơ cấu giải thưởng:

- Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được những phần quà tương ứng với các mốc dưới đây và có cơ hội dành được phần quà là học bổng toàn phần tại Pantado khóa 9 tháng từ chương trình bốc thăm tháng 4. 
- 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ và 3 phiếu bốc thăm.

- 1 giải nhì: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ và 2 phiếu bốc thăm.

- 3 giải ba: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ và 1 phiếu bốc thăm.

👉 Tìm hiểu về chương trình bốc thăm may mắn Pantado Hello Summer 2022 tại:
https://www.facebook.com/pantado.edu.vn/photos/530472548679740
👉 Tham gia thi tại nhóm “Giỏi tiếng Anh cùng con”: https://www.facebook.com/groups/315453236095718

👉 Tìm hiểu về thể lệ, hình thức, tiêu chí chấm bài thi:

- Facebook: https://www.facebook.com/pantado.edu.vn

- Website: http://pantado.edu.vn

 

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid 


 

Superkid - My Historic Idol: Anh hùng thời xưa - Nhân tài thời nay
 

Với sứ mệnh đem đến những sân chơi bổ ích để các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, học tập và phát triển thêm trình độ tiếng Anh của mình, Pantado tổ chức cuộc thi Superkid - My Historic Idol với mong muốn rằng giúp các bạn học sinh rèn luyện sự tự tin giao tiếp, ôn lại kiến thức đã học và đặc biệt khơi dậy đam mê học tiếng Anh của con. Nhân dịp này, các con hãy cứ thỏa sức sáng tạo, vừa là để học tập, mặt khác cũng là để bày tỏ lòng biết ơn tới những người anh hùng của chúng ta.

Hy vọng sẽ được thấy những bài thi thật sáng tạo, đột phá tiến bộ hơn so với những mùa thi Superkid trước của các bạn học sinh gửi tới BTC.

 

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Chủ đề thi: Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ (Nhân dịp ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 và ngày Giải phóng miền Nam 30/04 - 01/05)

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - My Historic Idol dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Kể về những sự kiện lịch sử mà con cảm thấy hứng thú, ấn tượng, đáng nhớ”.

📌Cơ cấu giải thưởng:
- Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được những phần quà tương ứng với các mốc dưới đây và có cơ hội dành được phần quà là học bổng toàn phần tại Pantado khóa 9 tháng từ chương trình bốc thăm tháng 4. 
- 1 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000đ và 3 phiếu bốc thăm.

- 1 giải nhì: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ và 2 phiếu bốc thăm.

- 3 giải ba: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ và 1 phiếu bốc thăm.


 

👉 Ba mẹ tìm hiểu thêm về thể lệ, cách thức dự thi vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/photo/?fbid=2748762391936678&set=gm.791404001833970