MỪNG PANTADO 8 TUỔI - SINH NHẬT RỘN RÀNG - NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Trải qua hành trình 8 năm đầy nỗ lực và phát triển, Pantado luôn kiên định với sứ mệnh kiến tạo một môi trường học tập “TRÍ TUỆ - HẠNH PHÚC”, vun đắp tình yêu tiếng Anh và giúp các em nhỏ "yêu tiếng Anh hơn mỗi ngày". Những trải nghiệm học tập tại Pantado luôn được thiết kế để mang lại niềm vui, sự hứng thú và hiệu quả cao nhất cho học viên.

🎁 Kỷ niệm 8 năm của Pantado không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là dịp để chúng tôi tri ân sự đồng hành và tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, Pantado dành tặng vô số phần quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ và phụ huynh. Đây là cơ hội để Pantado nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới những thành công mới.

Bộ quà tặng mừng sinh nhật Pantado 8 tuổi khi đăng ký chương trình học tiếng Anh trực tuyến tích hợp EQ bao gồm:

✨ Ưu đãi học phí lên đến 27%
🎒 Tặng balo trị giá 350K
🎧 Tặng tai nghe trị giá 350K
📊 Tặng 1 gói đánh giá năng lực trị giá 1000K
🥳 Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà tuyệt vời và cùng chúng tôi tiếp tục hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng cho các em nhỏ!

Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh tích hợp Trí tuệ Cảm xúc tại Pantado để nhận ngay những phần quà hấp dẫn ba mẹ nhé