Chính Sách

Học phí học tiếng Anh online -  Học phí học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến là bao nhiêu?

Ngày nay, phương pháp học tiếng anh online đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Hiệu quả của mô hình học này là rất lớn.  Vậy học phí học tiếng Anh onlineHọc phí học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

>>> Có thể bạn quan tâm: Cha mẹ có nên cho trẻ học tiếng Anh online? 

Học phí của khóa học tiếng Anh online phụ thuộc vào nhiều điều kiện tiêu chuẩn

 

Tiếng anh online tại pantado

Nội dung khóa học:

Nội dung khóa học chính là yếu tố đầu tiên quyết định học phí. Kiến thức, giáo trình cũng như chương trình giảng dạy khác nhau mực học phí sẽ  khác nhau. 

Thời gian khóa học:

Thời gian khóa học cũng chính là 1 yếu tố quyết định mức học phí. Thời gian khóa học càng ngắn, học phí sẽ thấp hơn. Đối với những khóa học dài , khóa học đặc biệt Special , không giới hạn thời gian đến khi đạt được Target, học phí sẽ thường cao hơn. 

 

Học tiếng anh online tại pantado

 

Chất lượng uy tín của trung tâm

Uy tín, chất lượng của trung tâm dạy tiếng anh online cũng sẽ quyết định đến học phí học tiếng anh trực tuyến

 

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên và hình thức giáo viên bạn chọn lựa cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến học phí. Lựa chọn một giáo viên có chuyên môn, chứng chỉ cao, được đào tạo giảng dạy bài bản sẽ cao hơn lựa chọn một giáo viên bình thường. Và hơn nữa là một khóa học với giáo viên người nước ngoài chắc chắn sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với khi học với giáo viên người Việt. Bởi chi phí trung tâm chi trả cho giáo viên nước ngoài khá cao. 

 

Học tiếng anh online tại pantado

 

Tuy nhiên thực tế thì giáo viên người Việt Nam cũng có rất nhiều bạn có trình độ tiếng anh tốt, khả năng truyền đạt cao. Vậy nên, chúng ta không nhất thiết phải học giáo viên ngoại quốc, bạn cũng có thể có được một khóa học chất lượng, với mức học phí học tiếng anh online phải chăng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

>>> Mời xem thêm: Học từ vựng tiếng Anh qua sơ đồ tư duy

Có nên lựa chọn học tiếng anh online 1 kèm 1 giá rẻ

Hiện nay số người có nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng lên “ theo cấp số nhân “. Vì ngôn ngữ này đóng vai trò lớn trong việc mở ra nhiều cơ hội lớn. Khi học tập chúng ta cần học  đúng quy trình. Vận dụng được tiếng anh vào đời sống và công việc. Trước hết chúng ta cần phải thông thạo giao tiếp rồi mới nâng cao các kỹ năng khác. 

Có hai hình thức học là học online và học offline tại các trung tâm. Với hình thức học online, đây là một hình thức học mới, và khá tiện lợi. Học viên không phải đi lại, học phí lại hợp lí rẻ hơn được rất nhiều bạn lựa chọn học. Đây chính là mảnh đất “béo bở” để nhiều trung tâm tiếng anh không uy tín lợi dụng.

 

Học tiếng anh online tại pantado

 

Chúng ta nghe những lời quảng cáo, mời gọi về Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ,  nhưng chúng ta cũng phải hiểu rõ chất lượng cũng là một nguyên nhân cơ bản. Hãy nhớ rằng, tiền nào của nấy, bạn bỏ ra một số tiền ít ỏi, làm sao có thể học tiếng anh thành thạo như người bản ngữ được, liệu rằng chất lượng trung tâm có tốt. Tuy nhiên, cũng có nhiều trung tâm có mức học phí thấp hơn so với trải nghiệm họ mang lại đến học viên. Nhưng số lượng này khá ít.

 

Khóa học tiếng Anh trực tuyến PANTADO

Đối với trẻ em từ 5 đến 17 tuổi nên tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 của PANTADO. Đây là  hệ thống Anh ngữ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. PANTADO xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

 

Học tiếng anh online tại pantado

 

Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ.

Giáo trình tại đây được biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Với phong phú đa dạng các bài học. Sinh động từ hình ảnh đến âm thanh. Giúp học viên hứng thú và đạt kết quả cao hơn trong học tập. Mức học phí lại vô cùng hấp dẫn

Điểm đặc biệt ở đây là các bài học của học sinh và giáo viên sẽ được ghi lại. Phụ huynh qua đó có có thể nắm được nội dung buổi học và hơn nữa học sinh có thể xem lại từ đó nắm chắc được lí thuyết hơn. 

Hi vọng các bạn sẽ thận trọng trong việc lựa chọn trung tâm học online tiếng anh. Chúc bạn tìm được trung tâm như ý muốn.

THAM GIA NHÓM ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VỀ CÁC CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG, FILE LUYỆN NGHE VÀ CÁC BÀI TẬP ÔN THI TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 10 NHÉ!