Top 7 trang luyện nghe tiếng anh miễn phí online hiệu quả nhất

Top 7 trang luyện nghe tiếng anh miễn phí online hiệu quả nhất

Theo nghiên cứu trong 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết thì kỹ năng nghe thường được các học viên đánh giá là khó nhất. Vậy có cách nào để cải thiện?

Với sự phát triển mạnh mẽ  của Internet, bạn hoàn toàn có thể chủ động đón nhận tri thức thông qua việc luyện nghe tiếng anh miễn phí online chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối mạng. Pantado xin giới thiệu tới bạn top 6 trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí đã được rất nhiều học viên sử dụng và đạt được những hiệu quả cao.

Youtube

Youtube đây là mạng xã hội chia sẻ video miễn phí lớn nhất và vô cùng phổ biến trên thế giới. Bạn có thể học nghe tiếng Anh qua youtube, cũng như học từ vựng, ngữ pháp ở đây. Mỗi ngày bạn có thể dành từ 15 đến 30 phút để luyện nghe để đạt kết quả tốt nhất nhé..

Một số kênh trên Youtube uy tín: CNN, BBC, TEDx, TED, TEDvn, TheEllenShow, British Council,…

Tiếng Anh trực tuyến PANTADO

Với sứ mệnh "lan tỏa tri thức, dưỡng trí kiến quốc", PANTADO đã và đang tiếp tục hành trình mang chất lượng giáo dục tốt nhất đến với mọi miền Tổ quốc. Chắp cánh và viết tiếp giấc mơ cho bao thế hệ trẻ em Việt, đồng hành cùng các bé trong quá trình chinh phục ngôn ngữ mới.

Hệ thống giáo dục trực tuyến toàn diện Pantado với hơn 600 giáo viên trong và ngoài nước cùng 10 chuyên gia cố vấn trong nhiều lĩnh vực nhằm xây dựng giáo trình đạt chuẩn kết hợp với đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và kết nối các học viên với các khóa học đang từng bước gặt hái được nhiều thành công trên con đường theo đuổi sứ mệnh.

Cha mẹ có thể đăng ký cho con học thử miễn phí tại đây : lớp học tiếng anh online miễn phí

Ello.org

Ello sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những người mới bắt đầu. Trang web học anh văn trực tuyến miễn phí cung cấp hàng ngàn bản transcript, slideshow, audio giúp người học tìm thấy sự thích thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh. Các audio với nội dung vô cùng gần gũi được hướng dẫn tỉ mỉ chắc chắn sẽ giúp những giờ học tại Ello.org không trở nên nhàm chán.

Studynhac.vn

Nếu bạn là người yêu âm nhạc thì đây chắc chắn là website bạn không thể bỏ qua. Web tổng hợp hơn 3000 bài hát được biên soạn phụ đề song ngữ  giúp bạn nâng cao khả năng nghe và luyện âm vô cùng hiệu quả

Talkenglish.com

Trang web tổng hợp những đoạn hội thoại ngắn dưới dạng MP3, cho phép người nghe có thể tải về máy điện thoại và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

BBC Learning English

Trang web hoc tieng anh truc tuyen mien phi nổi tiếng của đài BBC Anh quốc. Trang thiết kế phù hợp cho người dùng ở mọi trình độ..

British Council

Hội đồng Anh cung cấp rất nhiều tài liệu tự học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Bao gồm các bài luyện nghe, bài tập thực hành giúp các bạn nâng cao các kỹ năng của mình.

>>> Mời xem thêm: 29 học sinh một lớp trúng tuyển đại học nhờ chứng chỉ ngoại ngữ