Khóa học Tiếng Anh tích hợp trí tuệ cảm xúc (EQ) tại Pantado

Khóa học Tiếng Anh tích hợp trí tuệ cảm xúc (EQ) tại Pantado

Trẻ phát huy tối đa tiềm năng với khóa học tiếng anh tích hợp eq tại anh ngữ pantado. Khóa học bao gồm những chủ đề cơ bản của cảm xúc được lồng ghép khéo léo trong các buổi học Tiếng Anh. Chỉ từ 3-5 phút mỗi bài học, trẻ được trải nghiệm môi trường “Trí tuệ - Hạnh phúc” với những bài học bổ ích do chính chuyên gia Phan Hồ Điệp giảng dạy thông qua video minh họa trực quan.

 

Giới thiệu khóa học tiếng anh tích hợp EQ của Pantado

 

Hiện tại, trí tuệ cảm xúc EQ đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Hiểu được vấn đề này, Pantado đã kết hợp với chuyên gia giáo dục Phan Hồ Điệp, ra mắt khóa học Tiếng Anh tích hợp với EQ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Vậy khóa học này có gì đặc biệt? Cùng Pantado tìm hiểu nhé!

 

Tại sao cần cho trẻ học EQ từ sớm

 

Chỉ số EQ (trí tuệ cảm xúc) là khả năng thấu hiểu, nhận biết và quản trị cảm xúc của một người. Nó được đánh giá làm một kỹ năng cực kì quan trọng, có liên quan tới những thành công trong cuộc đời. Một nghiên cứu khoa học ở Harvard đã chỉ ra rằng, 80 % thành công của chúng ta đến từ EQ, 20 % còn lại là từ IQ. 

Trẻ nhỏ thường tự coi mình là trung tâm - bộ não của trẻ vẫn đang phát triển và tập trung một cách tự nhiên vào nhu cầu thể chất của bản thân. Trẻ cũng không phải lúc nào cũng hiểu tại sao lại cảm thấy như vậy, ví dụ một em bé sơ sinh không biết tại sao chúng khóc. 

Và vì thế, trẻ cần được nâng cao chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ, để có khả năng nhận diện và quản trị cảm xúc một cách tốt hơn. Do đó, trẻ dần dần xây đắp nên một nền tảng vững chắc cho một tư duy phát triển toàn diện.

EQ có vai trò quan trọng trong tư duy phát triển toàn diện của trẻ 

EQ có vai trò quan trọng trong tư duy phát triển toàn diện của trẻ

 

>> Xem thêm: Chỉ số EQ 100 là cao hay thấp? Test thử miễn phí

Lợi ích của khóa học Tiếng Anh tích hợp EQ với trẻ

 

Đối với gia đình

 

Qua khóa học tích hợp EQ cho trẻ, gia đình có thể dần yên tâm và tự hào về trẻ hơn. Trẻ phát huy mọi thế mạnh về cảm xúc, dần trở nên hòa nhã, kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc dễ dàng. Từ đó, mối quan hệ gia đình càng thêm bền chặt, đủ đầy, không khí đầm ấm, tránh những xung đột không đáng có giữa trẻ với những thành viên khác trong gia đình. 

Hơn thế, việc học tích hợp với trí tuệ cảm xúc, còn giúp gia đình thấu hiểu trẻ hơn thông qua những lời chia sẻ, đầy cởi mở của trẻ. Từ đó, gia đình dễ dàng nhận định được thế mạnh độc đáo của trẻ, có những định hướng thích hợp, giúp cho trẻ thành công hơn sau này. 

 

EQ làm khăng khít và bền chặt hơn quan hệ gia đình

EQ làm khăng khít và bền chặt hơn quan hệ gia đình

 

Đối với cá nhân trẻ

 

Khóa học kết hợp với trí tuệ cảm xúc sẽ giúp trẻ phát triển trong nhiều phương diện:

Trẻ tự thấu hiểu chính mình và bản thân:  Trẻ học cách hiểu và nhận biết cảm xúc của mình. Điều này giúp họ tự thấu hiểu hơn về bản thân, biết rõ về những gì khiến họ cảm thấy vui vẻ, buồn bã, lo lắng. Dựa trên sự nhận biết này, trẻ sẽ tự biết điều chỉnh cảm xúc của mình sao thích hợp để phù hợp với hoàn cảnh. 

Trẻ biết cách quản lý cảm xúc: Trẻ phát triển khả năng quản lý cảm xúc của bản thân, học cách điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc một cách hiệu quả. Điều này giúp họ tự tin và có khả năng xử lý tình huống căng thẳng một cách bình tĩnh.

Giao tiếp hiệu quả: Việc rèn luyện cảm xúc thường đi kèm với khả năng giao tiếp cảm xúc một cách hiệu quả. Trẻ học cách thể hiện ý kiến, cảm xúc và suy nghĩ của họ một cách rõ ràng và tôn trọng người khác trong quá trình giao tiếp.

Đối diện với xung đột: Trẻ học cách đối diện và giải quyết xung đột một cách xây dựng. Trẻ phát triển khả năng lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác, từ đó tạo ra giải pháp thỏa thuận và tạo sự đồng thuận trong các tình huống xung đột.Xây dựng mối quan hệ: Việc rèn luyện cảm xúc giúp trẻ xây dựng mối quan hệ tốt với người khác. Hơn thế nữa, trẻ học cách đồng cảm và thấu hiểu cảm xúc của người khác, điều này làm cho họ trở thành bạn bè tốt và thành viên gia đình đáng tin cậy.

Tự động quản lý stress: Trẻ phát triển khả năng tự động quản lý căng thẳng và stress. Điều này giúp họ thích ứng tốt hơn với những thách thức trong cuộc sống và duy trì sự cân bằng tinh thần.

Tăng sự tự tin: Việc nắm vững kỹ năng quản lý cảm xúc và giao tiếp cảm xúc giúp trẻ tăng sự tự tin. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tương tác với người khác và khi đối diện với các tình huống mới. 

EQ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ 

EQ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ 

 

Mục tiêu khóa học

 

Khóa học được thiết kế với mục tiêu đem tới một môi trường học tập “Trí Tuệ - Hạnh phúc” cho trẻ. Trẻ dần được học tập, phát huy những tiềm năng tiềm ẩn, xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc, giúp con tự tin và sớm gặt hái những thành công trong tương lai. 

 

Hình thức triển khai EQ trong khóa học

 

Khóa học tiếng anh tích hợp EQ tại Anh Ngữ Pantado sẽ giúp trẻ thúc đẩy tiềm năng phát triển toàn diện thông qua 5 cấp độ: 

  • Tự nhận thức: Giúp trẻ tăng cường khả năng tự nhận biết của bản thân
  • Tự điều chỉnh:  Giúp trẻ có Khả năng kiểm soát phản ứng của bản thân đối với cảm xúc của mình.
  • Động lực bên trong: Giúp trẻ nhanh nhạy trong suy nghĩ và xác định điều gì khiến bản thân cảm thấy như vậy.
  • Sự đồng cảm: Giúp trẻ có khả năng hiểu được cảm xúc của người khác.
  • Kỹ năng xã hội: GIúp trẻ xây dựng nền tảng để có những kỹ năng xã hội bền vững. 

Khóa học Tiếng Anh tích hợp EQ tại Pantado

Khóa học Tiếng Anh tích hợp EQ tại Pantado

 

Trong khóa học này, mỗi chủ đề cảm xúc, gồm 10 -15 bài học ngắn sẽ được lồng ghép đầy khéo léo trong mỗi buổi học tiếng Anh. Từng bài học ngắn, kéo dài từ 3 -5 phút, xoay quanh vấn đề nhận diện cảm xúc và quản trị cảm xúc. 

 

Chúng được thiết kế dưới dạng video minh họa ghi hình chuyên gia giáo dục Phan Hồ Điệp trực tiếp giảng dạy, giúp trẻ tiếp thu một cách hiệu quả hơn. 

Trong suốt những bài học này, trẻ còn được thực hành luôn kiến thức đã học với thầy, cô giảng dạy thông qua những bài luyện tập hay sự tương tác đầy thú vị. 

 

Trẻ học sâu hơn, nhớ kĩ hơn những kiến thức hữu ích này. Đây là một chương trình mang lại nhiều điều trải nghiệm có ích và đáng nhớ cho con, giúp tư duy con được rèn luyện một cách toàn diện nhất. 

 

Giảng viên: Chuyên gia Phan Hồ Điệp

 

Chuyên gia Phan Hồ Điệp là giảng viên của khoa giáo dục đặc biệt, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, là tác giả của nhiều đầu sách về giảng dạy, làm cha mẹ được nhiều người yêu thích, đồng thời cũng là giám đốc học thuật tại Pantado. 

Thời gian vừa qua, đồng hành cùng Pantado, chị Phan Hồ Điệp đã có rất nhiều những dự án giáo dục hay và xuất sắc như các khóa học “Ép con khôn sớm”, “Con giỏi, mẹ nhàn” và các khóa học bổ ích về giúp ba mẹ rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho trẻ… nhận được rất tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh trên toàn quốc. 

Hiện tại, Pantado tự hào vì cũng là người nắm giữ vai trò quan trọng khi thiết kế chương trình dạy Tiếng Anh tích hợp với EQ duy nhất tại Việt Nam,  với hi vọng cao cả là mang những giá trị tốt đẹp của trí tuệ cảm xúc lan tỏa tới nhiều bạn nhỏ Việt Nam, giúp cho các bạn hình thành một nền tảng tư duy toàn diện một cách vững vàng nhất. 

Chuyên gia Phan Hồ Điệp cùng Pantado kết hợp

Chuyên gia Phan Hồ Điệp cùng Pantado kết hợp thiết kế khóa học Tiếng Anh tích hợp EQ


 

Kết luận

 

Chương trình giảng dạy Tiếng Anh tích hợp EQ tại Pantado là một chương trình hay và bổ ích đối với các bạn nhỏ. Chương trình này chắc chắn mang tới cho trẻ một trải nghiệm tuyệt vời, vừa học tốt Anh Ngữ vừa phát triển các kỹ năng sống một cách một cách hữu hiệu nhất. Ba mẹ nếu muốn tìm hiểu thêm vào chương trình này thì truy cập vào. https://pantado.edu.vn/ 

>> Có thể bạn quan tâm: Học Tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài