🔊 CUỘC THI SUPERKID - THE MOONLIGHT: TRÒN VÀNH TRĂNG - ĐẦY HẠNH PHÚC 🔊

Vậy là một năm học mới - năm học 2021-2022 bắt đầu với những sự thay đổi lớn trong hình thức dạy và học. Ở nhiều địa phương, do ảnh hưởng của dịch Covid nên các con phải học qua hình thức online, chỉ được gặp bè bạn qua màn hình máy tính/ ipad, đôi khi khai giảng còn phải “đánh trống” qua màn hình.

Đặc biệt hơn nữa, dịp trung thu này ở nhiều nơi các con cũng phải tổ chức ở nhà. Sẽ vô cùng thiệt thòi nếu như trung thu này các con không được đi rước đèn, phá cỗ như mọi năm. Chính bởi vậy, để trung thu năm nay các con vừa không bị thiệt mà vẫn dành thời gian để ôn luyện tiếng Anh, Pantado hân hạnh tổ chức chương trình Trung thu đặc biệt: “Superkid - The Moonlight”.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Quy định đăng bài thi:

- 100% bài dự thi nói bằng tiếng Anh.

- Hashtag bắt buộc: #superkid #moonlight

📌 Chủ đề thi: Ánh trăng đêm rằm.

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - The Moonlight dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Trung thu và những câu chuyện liên quan đến ngày trung thu”.

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề Trung thu, các con có thể kể về một kỷ niệm đáng nhớ trung thu, kể về việc sẽ làm vào trung thu, đọc thơ hoặc hát những bài tiếng Anh về trung thu,...

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog, đọc thơ, hát, ... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài thi.

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi.

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Độ dài video: 3 - 5 phút.

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé!

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi vào nhóm "Giỏi tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://bom.to/64PrGr).

📌 Thời gian thi và nộp bài thi:

Từ ngày 6/9/2021 đến hết ngày 19/9/2021.

📌 Tiêu chí chấm bài dự thi SUPER KID

Cuộc thi superkid

1. Phong cách thể hiện:

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình. (15 điểm)

- Giọng điệu ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy. (20 điểm)

- Nội dung ấn tượng: Thể hiện được sự sáng tạo trong việc triển khai nội dung. (25 điểm)

1. Hình thức thể hiện:

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn hơn. (10 điểm)

- Bối cảnh ấn tượng: Ngoài nhân vật chính, đây là tiêu chí dành cho sự đầu tư sắp xếp bối cảnh xung quanh (Có thể bối cảnh thật hoặc yếu tố đồ họa, kỹ xảo...). (10 điểm)

- Đạo cụ ấn tượng: Sử dụng đạo cụ để minh họa cho phần trình diễn cũng là một điểm cộng rất lớn (Tranh vẽ, ảnh minh hoạ, mind map, màn hình chiếu...). (10 điểm)

1. Điểm cộng từ BTC:

Bài dự thi của các bạn sẽ được tính cộng điểm theo lượt like TRONG nhóm Facebook: “Giỏi tiếng Anh cùng con”:

- Từ 1-49 likes: Cộng 5 điểm.

- Từ 50 likes trở lên: Cộng 10 điểm.

📌 Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải Đèn lồng tinh hoa: Phần thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000đ.

- 2 giải Đèn lồng ưu tú: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 1.500.000đ.

- 5 giải Đèn lồng tài năng: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ.

Ngoài ra, các thí sinh được giải còn nhận được những phần quà đi kèm là: 1 voucher học bổng trị giá 4.320.000đ (áp dụng cho khách hàng đăng ký mới tại Pantado) và 1 chiếc balo vào năm học mới trị giá 450.000đ.

Cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều bài dự thi ấn tượng, sáng tạo và đặc biệt đây chính là món quà hạnh phúc dành tặng cho các con trong dịp Trung thu mùa dịch này.

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid