Tổng hợp những trang web tiếng anh miễn phí

Tổng hợp những trang web tiếng anh miễn phí

web học tiếng anh miễn phí trên mạng khá phổ cập. Nhưng để tìm đúng địa chỉ của website thì bạn còn cần nhiều kỹ năng. Bài viết này tôi xin giới thiệu một số website nổi tiếng

Trang web VOCA Music

Nếu bạn là người muốn học tiếng anh qua bài hát thì trang web học anh văn online miễn phí này là sở trường của bạn.Khi theo phương pháp này đều có đặc điểm chung là khả năng phát âm, luyến láy rất chuẩn mực, như người bản ngữ vậy.  Học tiếng Anh qua âm nhạc có ưu điểm vượt trội là không gây 'nhàm chán', tạo xúc cảm cho người học, từ đó khiến người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu hơn. 

Đây là một kho tàng âm nhạc tiếng anh với nhiều bài học bài bản, sinh động, dễ dàng và không gây nhàm chán. Giúp người học nắm vững và cải thiện nhanh các yếu tố như: Vốn từ vựng, Phát Âm, kỹ năng Nghe, phản xạ,..

Thêm vào nữa là giao diện trang rất đẹp.Ngoài ra  web có chế độ tự động nhắc nhở người học: kiểm tra sau khi học 1 bài hát, kiểm tra trước khi vào bài hát mới, nhắc nhở ôn tập lại sau 7 ngày, nhắc nhở sau 30 ngày,... Đây là nguyên tắc tối ưu để giúp người học ôn lại những bài hát đã học trước đó, và không còn bị trạng thái học trước quên sau nữa.

Trang web  BBC English

BBC learning english là một trang các chương trình học tiếng anh online miễn phí chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh, talk tiếng anh... Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 5 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Trang web LearnEnglish Kids

Là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

Ngoài những trang web nổi tiếng bạn còn có nhiều phương pháp học khác.

Chẳng hạn như học tiếng anh qua trò chơi.Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí. 

Bên cạnh những trang web nổi tiếng trên bạn còn có thể tìm thêm những thông tin về nhiều hình ảnh,video, youtube khác để nâng cao tiếng Anh của mình.

>>Có thể bạn quan tâm: các trang web học tiếng anh trực tuyến

Việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android cũng là một cách rất thông minh. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

Ngày nay việc học tiếng Anh còn chuyên sâu hơn khi có rất nhiều ngôn ngữ chuyên ngành. Tiếng Anh thương mại là một ví dụ.Nó giúp bạn học hiểu nhiều hơn trong môi trường kinh doanh. Đặc biệt là kinh doanh quốc tế. Việc giao lưu học hỏi là điều cần thiết. Nên tiếng Anh ngày nay càng trở nên phát triển rộng khắp hơn bao giờ hết.

 >>Xem thêm: Tổng hợp 7 trang web học tiếng anh nổi tiếng