Tổng hợp 6+ Website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà bạn nên biết

Tổng hợp 6+ Website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà bạn nên biết

Giao tiếp tiếng Anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Giao tiếp tiếng Anh tốt là chìa khóa mở ra cơ hội trong học tập thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có một nền tảng tiếng Anh tốt. Nhưng với công việc bận rộn bạn không thể bổ sung lỗ hổng kiến thức bằng việc tham gia một khóa học tại trung tâm hay tham gia một lớp offline mỗi tuần được. Đừng lo lắng chỉ cần bật điện thoại hoặc laptop của bạn lên  truy cập vào các trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí bạn đã có thể trau dồi vô vàn kiến thức hay bổ ích cho mình rồi.

Web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí mang lại gì cho bạn

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian là ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn hình thức học này. Đầu tiên bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian cũng như xăng xe khi di chuyển từ nhà đến trung tâm hoặc đến lớp học.

Hoc trên trang web cũng là một cách để bạn vui chơi và học tập. Việc học tiếng Anh theo sách giáo khoa vốn khô khan, việc đa dạng hóa phương tiện học với những hình ảnh, bài hát sinh động, các câu chuyện tiếng Anh được minh họa bắt mắt, súc tích, dễ hiểu sẽ đem lại cho bạn hứng thú để học tập.

Hầu hết các web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí có vô vàn tài liệu hay , bổ ich và hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Học tiếng Anh online theo Khóa học tiếng anh giao tiếp online miễn phí cho người đi làm giúp bạn dễ dàng làm quen,kết bạn, giao lưu với mọi người và cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

Một số web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Elllo

ELLO là trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể thấy ở trang web này một kho tài liệu các bài nói từ các diễn giả trên thế giới với đa dạng chủ đề. Cũng có khá nhiều các video thú vị, hài hước.

Đặc biệt phải kể đến dưới mỗi video đều có phụ đề. Bạn có thể thu được khối kiến thức khổng lồ từ trang web này mà không cần mất 1 khoản phí nào.

Pantado.edu.vn

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho các bạn nhỏ từ 5-17 tuổi. Giúp các bé có nền tàng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Phát triển toàn diện trên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để tìm một nơi ôn luywwnj các kỳ thi chứng chỉ như STATER, MOVER, FLYERS, KET,PET,... thì trang web là một lựa chọn tuyệt vời.

TalkEnglish

Đây là web học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí giúp bạn tăng khả năng nói qua các tình huống hàng ngày, trong công việc... qua đó bạn sẽ hiểu được trong các tình huống đó mình nên giao tiếp như thế nào. Ngoài ra bạn còn có thể học một số các từ vựng ngữ pháp xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

ESLvideo

Trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí hiệu quả này chúng ta sẽ được luyện tiếng anh qua các video. Ở đây, các bài tập được chia theo trình độ rõ ràng. Tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại thay vì đơn giản là nghe. Tổng hợp những video hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… 

BBC Learning English

Là website học tiếng Anh online khá quen thuộc phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh tầm trung. Ở đây có vô vàn chủ đề tiếng Anh giúp rèn luyện nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…. Ngoài ra bạn cũng có thể check trình độ của bạn qua các bài test online.

BBC tập hợp đa dạng các bản tin. Đáp ứng sở thích của phần lớn người dùng. Trang Web này giúp luyện nghe tiếng Anh rất tốt. Bạn có thể luyện nghe kết hợp luyện phát âm theo mẫu hội thoại để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp, tốc độ nói và nghe theo người bản xứ

Fun Easy English 

Trang web học tiếng anh giao tiếp cơ bản trực tuyến miễn phí chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản. Bạn có thể rèn luyện nhiều kĩ năng nghe, nói, đọc, viết qua đây. Cũng có khá nhiều các mẫu thành ngữ, từ lóng... Hầu hết các kiến thức đều dạy qua clip và có phụ đề.

>> Xem thêm: Lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài