TẠI SAO TRẺ ĐẾN VỚI PANTADO LẠI GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ NHIÊN VÀ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ?

TẠI SAO TRẺ ĐẾN VỚI PANTADO LẠI GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ NHIÊN VÀ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ?

Nhiều ba mẹ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của con sau một thời gian học tập với hình thức 1 kèm 1 tại Anh ngữ Pantado. Đâu là lí do giúp con phát tiển khả năng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên và hiệu quả đến vậy?

 

Tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho trẻ

 

1.  Phá vỡ sự thụ động và ỉ lại của trẻ

Học 1 kèm 1 con sẽ chủ động suy nghĩ và trả lời lại các câu hỏi của giáo viên, con không thể giấu dốt và ỉ lại cho bạn khác trong lớp.

2. Tương tác với giáo viên 100% trong suốt buổi học

Trẻ được trao đổi và trợ giúp trực tiếp của giáo viên ngay trong lớp học, khiến con được hòa mình vào bài học và thực hành áp dụng luôn trong thực tế

3. Hình thành sự tự tin cho trẻ

Giáo viên Pantado luôn khuyến khích trẻ thể hiện tính cách, sáng tạo bằng những câu hỏi gợi mở thông minh, và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tạo sự hứng khởi mỗi khi lên lớp. Giúp trẻ tự tin sử dụng và trình bày quan điểm, chủ đề bằng tiếng Anh.

4. Lộ trình riêng biệt cho từng trẻ

Mỗi học sinh đều có sự tiếp thu và trình độ khác nhau vì vậy chương trình đào tạo sẽ cá nhân hóa theo từng trẻ, giúp trẻ tiếp thu và tự tin về bản thân và học tập hiệu quả hơn.

5. Chương trình giao tiếp chuẩn quốc tế

Chương trình được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đúc kết tinh hoa của các chương trình quốc tế nhằm đem đến cho trẻ chương trình học tập hiệu quả nhất.

6. Đội ngũ giáo viên giỏi với trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu nghề.

Đội ngũ giáo viên Pantado luôn đem nguồn cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho trẻ bằng nhiều hình thức học tập vui vẻ, yêu thương, điều này khiến trẻ ngày càng đam mê, yêu thích học tập tiếng Anh hơn nữa.

Khi hoàn thành khóa học, con sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ bởi khả năng phát âm chuẩn quốc tế, phản xạ nghe và nói tự nhiên.