Tổng hợp tài liệu tiếng Anh miễn phí cho bé học giao tiếp

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh miễn phí cho bé học giao tiếp

Giới thiệu tới các bậc phụ huynh bộ tài liệu tiếng Anh mễn phí với 52 chủ đề và mẫu câu giao tiếp thông dụng luyện tập hằng ngày

 

Nội dung file tài liệu

Mỗi chủ đề được thiết kế dưới dạng file PDF có hình ảnh sinh động và mỗi hình ảnh phù hợp với từng bối cảnh giao tiếp. Với mỗi một bài các con sẽ được học từng chủ đề từ cơ bản đến mẫu câu nâng cao.
 
 

Cách sử dụng bộ tài liệu giao tiếp:

Vì được thiết kế theo mỗi chủ đề nên ba mẹ hãy cho con học mỗi ngày một chủ đề tương ứng với mỗi bài học(ba mẹ đừng lo con học một bài mỗi ngày là nhiều nhé bởi vì mỗi bài học không quá dài nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm).

 

Đối tượng sử dụng:

Bộ sách này phù hợp với các bạn nhỏ bắt đầu học giao tiếp hoặc muốn nâng cao trình độ giao tiếp phát âm, chuẩn người bản xứ, ba mẹ muốn cho con luyện khả năng phản xạ phù hợp với từng bối cảnh giúp con chủ động hơn. Khi được học với bộ sách này, con không chỉ học về chủ đề giao tiếp mà các con còn có thể được nạp nhiều từ vựng cấu trúc câu rất hữu ích.
 

 

Để con được học tốt nhất có thể:

Nếu ba mẹ dành ra cho con 30 phút mỗi ngày (tùy vào thời gian rảnh của ba mẹ) hãy đồng hành cùng con học, luyện tập nói hằng ngày cùng con thì là điều tốt nhất, bởi vì bộ sách này nói theo hội thoại với 2 nhân vật nên ba mẹ bỏ chút thời gian luyện tập cùng con. Để tối ưu hơn nữa, thay vì mỗi ngày lại phải mở máy tính rồi mở file cho con học thì ba mẹ nên ra quán photo in cả màu cho con học để đỡ mất thời gian hơn.
Điều đặc biệt khi học giao tiếp là con được luyện nghe, luyện nói từng ngày, từng ngày sẽ hình thành thói quen được lặp lại, và khi được học qua file nghe, con tiếp thu nhanh hơn, và ghi nhớ câu từ một cách khác biệt khi chỉ học giao tiếp.

Download file học tiếng Anh miễn phí tại đây

 

CÁC CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Bộ tài liệu truyện tranh “chú Heo Peppa” phần 2 sẽ hứa hẹn đem đến cho các con một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Với phần 2 chủ yếu là hội thoại giao tiếp, mẫu câu về các hoạt động ngoài trời như: thời tiết, giao thông, cắm trại và các hoạt động hằng ngày khác.
 
 
 
Được thiết kế dựa theo hình thức kiểu hoạt hình tựa phim “chú Heo Peppa” và với hình ảnh sinh động này các bé không chỉ vừa được xem hoạt hình vừa được học tiếng Anh giao tiếp, điều đó giúp các bạn không còn chán nản khi học.
 
Cũng giống như phần 1, bộ truyện học giao tiếp này cũng có đủ 52 chủ đề hoạt động giao tiếp nhưng nội dung khác biệt hoàn toàn so với phần 1.
 
Ưu điểm vượt trội so với phần 1 là phần 2 không có chỉ file nghe Audio, bộ được thiết kế kèm video hoạt hình. Với Combo: Sách Ebook, file AUDIO, VIDEO phim hoạt hình giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn người bản xứ, chắc chắn sẽ hứa hẹn một điều tuyệt vời khi các con có cơ hội được tiếp cận bộ truyện này.
 
 
Sẽ thật may mắn khi ba mẹ được biết tới bộ truyện này và cho con trải nghiệm là điều vô cùng tuyệt vời! Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh lại một lần nữa diễn biến rất căng thẳng như hiện nay thì việc cho con khám phá, học hỏi những kiến thức mới sẽ cực kỳ tốt.