CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIAO TIẾP TẠI PANTADO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIAO TIẾP TẠI PANTADO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Làm thế nào để con tự tin giao tiếp tiếng Anh? Đó là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn khi cho con học tiếng Anh. Để con tự tin giao tiếp thì môi trường học tập, giáo viên đồng hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp con phát triển thêm khả năng giao tiếp. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về chương trình học giao tiếp tại Pantado có gì đặc biệt, biết đâu lại phù hợp với con, nuôi dưỡng niềm đam mê, giúp con tìm được người bạn đồng hành cùng con trong quá trình học ba mẹ nhỉ!

 

Học tiếng Anh giao tiếp tại Pantado

 

1. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Đội ngũ giáo viên Pantado luôn đem nguồn cảm hứng và tình yêu tiếng Anh cho trẻ bằng hình thức học tập vui vẻ yêu thương, điều này khiến trẻ ngày càng đam mê, yêu thích học tiếng Anh hơn.

2. Chương trình giao tiếp chuẩn quốc tế

Chương trình được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đúc kết tinh hoa của các chương trình quốc tế nhằm đem đến cho trẻ chương trình học tập hiệu quả nhất.

3. Lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực của con

Mỗi học sinh đều có sự tiếp thu và trình độ khác nhau vì cậy chương trình đào tạo sẽ cá nhân hóa theo từng trẻ, giúp trẻ tiếp thu và tự tin bản thân

và học tập hiệu quả hơn.

4. Hình thức học 1:1, tương tác liên tục trong suốt 45 phút

Trẻ được trao đổi và trợ giúp trực tiếp của giáo viên ngay trong lớp, khiến con được hòa mình vào bài học và thực hành áp dụng luôn trong thực tế.

>> Xem thêm: Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

5. Con tự tin thuyết trình tiếng Anh trước đám đông

Giáo viên Pantado luôn khuyến khích trẻ thể hiện tính cách sáng tạo bằng những câu hỏi gợi mở thông minh và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tạo sự hứng khởi mỗi khi lên lớp. Giúp trẻ tự tin sử dụng và trình bày quan điểm, chủ đề bằng tiếng Anh.

6. Phá vỡ sự thụ động và ỉ lại ở mỗi bạn nhỏ

Học 1 kèm 1 con sẽ chủ động suy nghĩ và trả lời lại các câu hỏi của giáo viên, con không thể giấu dốt và ỉ lại cho các bạn khác trong lớp.