Tại sao các lớp học tiếng Anh trực tuyến sẽ là đồng minh của bạn

Nếu bạn đã từng cân nhắc học một ngôn ngữ, bạn chắc chắn rằng hàng ngàn khả năng đã mở ra trước mắt bạn. Có rất nhiều ngôn ngữ được sử dụng trên hành tinh, nhưng bạn phải tính đến một số tiêu chí để chọn ngôn ngữ tốt nhất cho mình và làm cho việc học trở nên thú vị nhất có thể. Một trong những ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng nhiều nhất, vì sự gần gũi của nó, là tiếng Anh.

Nếu bạn đã tiếp xúc với tiếng Anh, bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ này để xem bạn biết được bao nhiêu, chỉ trong 10 phút! Và nếu bạn muốn hiểu tại sao các lớp học tiếng Anh trực tuyến sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn, hãy đọc tiếp!

>>  Các khóa học tiếng Anh online

Các lớp học tiếng Anh: trực tuyến so với mặt trực tiếp

Học một ngôn ngữ mới như tiếng Anh đòi hỏi sự cam kết và kiên trì. Có rất nhiều cách để học nó: với giáo viên người Anh bản ngữ, với các nhóm trò chuyện, trong học viện ... Nhưng nếu bạn muốn dấn thân vào cuộc phiêu lưu này, trước tiên bạn phải xem xét một điều rất quan trọng: bạn sẽ tham gia các lớp học trực tuyến hay trực tiếp?

Nhiều người xem lớp học trực tiếp là cách duy nhất để học. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn và có nhiều khóa học được cung cấp, đây là một lợi thế mà bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nói chung, để tham gia các lớp học tiếng Anh tư nhân, bạn phải dành thời gian và nguồn lực, cũng như tiền bạc cho một số chi phí đi lại nhất định như phương tiện đi lại, vì trường có thể xa nhà của bạn.

Mặt khác, nếu có một điều tích cực về các lớp học trực tiếp, đó là các bạn cùng lớp: bạn luôn có thể học hỏi từ họ và tương tác với họ để thực hành. Điều này sẽ làm phong phú thêm việc học của bạn, nhưng nhóm có thể không đợi bạn nếu bạn cần thêm thời gian để đồng hóa các khái niệm hoặc ngược lại, nếu họ phải bắt kịp bạn vì bạn tiến bộ nhanh hơn.

Học với các bài học tiếng Anh trực tuyến

Theo ngữ cảnh, các lớp học tiếng Anh trực tuyến cung cấp cho bạn những lợi ích nhất định mà các bài học trực tiếp không có được. Những khác biệt này có thể liên quan ít nhiều đến việc học của bạn tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Bằng cách đào tạo với giáo viên tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ có thể:

• Tiết kiệm chi phí: Không phải vận chuyển hoặc mất thêm thời gian! Bằng cách học tiếng Anh trực tuyến, bạn không cần phải đi du lịch nếu không muốn, miễn là bạn có quyền truy cập vào thiết bị có internet và máy ảnh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Hãy linh hoạt: Chấm dứt thời gian biểu nghiêm ngặt. Bằng cách chọn đúng gia sư, bạn sẽ có thể sắp xếp thời gian học của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt, vì vậy đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của các giáo viên tiếng Anh trực tuyến phù hợp nhất với lịch trình của bạn.
  • Học ở mọi nơi: Cho dù bạn tham gia các bài học tiếng Anh riêng tư trực tuyến hay theo nhóm, bạn sẽ luôn có quyền tự do di chuyển mà các lớp học trực tiếp không cho phép. Học tập từ mọi nơi!

Mẹo học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh sẽ giúp bạn đạt được mọi thứ bạn muốn: bạn có thể chọn trường học tiếng Anh, xin việc làm ở Anh, Mỹ.. hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác hoặc khám phá nền văn hóa này từ bên trong. Nhưng trước tiên bạn cần phải học ngôn ngữ và trở nên thông thạo. Dưới đây là một số mẹo để bổ sung cho việc học của bạn trong các lớp học tiếng Anh trực tuyến:

• Đọc sách: xem loạt phim có phụ đề, nghe nhạc bằng tiếng Anh... Bạn sẽ có thể kích hoạt ngôn ngữ nhiều hơn và thậm chí học thêm từ vựng trong khi xây dựng cấu trúc và kiến ​​thức.
  • Tìm ai đó để trao đổi ngôn ngữ với: Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là thực hành nó. Tìm một đối tác để thực hành ngôn ngữ cùng sẽ vô cùng có lợi!
  • Du lịch: Thật tuyệt khi học hỏi từ đất nước của bạn, nhưng nếu bạn thực sự muốn đắm mình trong ngôn ngữ này, bạn có thể bổ sung cho các bài học tiếng Anh trực tuyến riêng tư của mình bằng cách đi đến những nơi nói tiếng Anh.

Cách chọn một giáo viên tiếng Anh trực tuyến

Nếu bạn đã quyết định bắt đầu học tiếng Anh và đạt được trình độ ngôn ngữ tốt, thì đã đến lúc tìm kiếm các giáo viên tiếng Anh trực tuyến tốt nhất! Tất nhiên, có rất nhiều gia sư ngoài kia, nhưng ít người sẽ kết nối với những gì bạn cần. Tại Pantado, để bạn có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn một buổi học thử miễn phí. Trong buổi học đầu tiên này, hãy nêu mục tiêu của bạn và hỏi giáo viên bạn sẽ theo phương pháp luận nào để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, trong hồ sơ của mỗi gia sư, bạn có thể kiểm tra ý kiến ​​của các bạn học và sinh viên khác, kinh nghiệm và trình độ của họ.

Pantado cung cấp cho bạn một môi trường ảo kết hợp một số tính năng được phát triển đặc biệt cho đào tạo trực tuyến, chẳng hạn như trò chuyện video, trình soạn thảo văn bản thời gian thực và bảng trắng ảo. Bạn có muốn xem qua nó không? Đăng ký ngay nhé