LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE TẠI ANH NGỮ PANTADO

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE TẠI ANH NGỮ PANTADO

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ do trường đại học Cambridge (tổ chức các kỳ thi) cấp có giá trị vĩnh viễn, đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ở Việt Nam chứng chỉ Cambridge trở lên khá phổ biến và được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Mặc dù phổ biến như vậy nhưng không phải ba mẹ nào cũng nắm rõ và hiểu được các cấp độ, để tìm hiểu cho con học tập, thi chứng chỉ ở cấp độ phù hợp với lứa tuổi và năng lực của con hiện tại.

 

Cấp độ chứng chỉ cambridge

 

Chứng chỉ Cambridge có nhiều cấp độ thi từ YLE (Starter, Mover, Flyer), KET, PET, FCE,... cho phép người đọc nâng cao kỹ năng, trình độ tiếng Anh theo một lộ trình phù hợp.

STARTER:

 Dành cho các học sinh Tiểu học từ 7 – 8 tuổi với bài thi được thiết kế sinh động chủ yếu giúp các bạn học sinh nhận biết, làm quen và có tư duy trong việc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ. Starters ở dưới trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu giúp các em một nền tảng tốt trong việc học ngoại ngữ.

MOVERS :

 Dành cho học sinh Tiểu học trong độ tuổi 8 – 10 tuổi. Là cấp độ chứng chỉ Cambridge nâng cao hơn Starters, tương đương khung ngoại ngữ châu Âu A1. Movers là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua cấp độ Starters.

FLYERS:

 Dành cho học sinh từ 10 – 12 tuổi với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Flyers là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua cấp độ Movers và được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

KET:

 Dành cho học sinh có độ tuổi 12 -14 tuổi. KET là văn bằng chứng chỉ cấp độ cơ bản cho biết người học có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. Cấp độ này được xếp ở trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

PET:

 Độ tuổi phù hợp cấp độ PET học sinh từ 15 - 16 tuổi. Cấp độ PET tương đương B1 theo khung tham chiếu châu u. Đạt đến cấp độ này đồng nghĩa với việc khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch một cách khá tốt.

FCE:

 Độ tuổi phù hợp là học sinh từ 16 - 18 tuổi tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn trong học tập, công việc, có thể dùng để du học hay làm việc tại nước ngoài.

Chương trình đào tạo tại Pantado sử dụng các cấp độ tương tương như vậy để đào tạo cho các bạn học sinh để đạt được kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học.

- Giáo trình giảng dạy chuẩn Cambridge

- Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, chứng chỉ TOEIC, IELTS, TESOL,...

- Lộ trình cá nhân hóa theo năng lực của con

- Phát triển 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

- Cam kết đầu ra rõ ràng