🔊 CUỘC THI SUPERKID - THE DIARY: KỂ CHO NHAU NGHE VỀ NĂM 2021 🔊

Năm 2021 đang dần khép lại với những dấu ấn đầy biến động, hòa quyện trong đó là cả những nỗ lực, cố gắng của các con. Và để vẽ lên một ký ức, kỷ niệm đẹp của năm 2021, BTC các cuộc thi Superkid một lần nữa háo hức, chờ đợi những bài dự thi ấn tượng thông qua cuộc thi: Superkid - The Diary.

Hy vọng rằng, trong mùa thi Superkid lần này BTC sẽ nhận được những bài dự thi đầy cảm xúc và sáng tạo như những mùa thi Superkid vừa qua.

📌 Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc trong độ tuổi từ 5-15.

📌 Quy định đăng bài thi:

- 100% bài dự thi nói bằng tiếng Anh.

- Hashtag bắt buộc: #superkid #tambiet2021

📌 Chủ đề thi: Kể về 1 khoảnh khắc đáng nhớ hoặc những thành tích nổi trội con đạt được trong năm 2021.

📌 Hình thức thi: Bài dự thi Superkid - The Diary dưới dạng video 100% bằng tiếng Anh về chủ đề “Khoảnh khắc và thành tựu đáng nhớ năm 2021”.

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề kể kỉ niệm, khoảnh khắc hoặc thành tích đáng nhớ năm 2021, các con có thể lên ý tưởng dưới dạng 1 bài nói, 1 bài thuyết trình hoặc sáng tạo hơn thành 1 bài hát kể về điều đó.

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog, làm thơ về họ, hát,... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài thi.

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi.

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Khuyến khích độ dài video: 3 - 5 phút.

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé.

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi vào nhóm "Giỏi tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://bom.to/64PrGr).

📌 Thời gian thi và nộp bài thi: Từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/12/2021.

📌 Thời gian công bố giải dự kiến: 03/01/2022

📌 Tiêu chí chấm bài dự thi Superkid - The Diary

+ Ma trận thang điểm của BGK:

- Chất lượng hình ảnh: Bài thi có chất lượng hình ảnh đẹp, độc đáo. (10 điểm)

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình. (10 điểm)

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn. (10 điểm)

- Nội dung sáng tạo: Nội dung có sự thể hiện rõ ràng với những ý tưởng mới lạ. (10 điểm)

- Trình độ năng lực tiếng Anh ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy, chuẩn ngữ pháp, câu từ. (15 điểm)

- Câu chuyện cảm xúc / Thành tích đáng vinh danh: Thí sinh có thể hiện bài dự thi với những câu chuyện đầy cảm xúc hoặc thành tích nổi trội xứng đáng được vinh danh. (15 điểm)

+ Điểm cộng từ BTC: (30 điểm)

Bài dự thi của các thí sinh sẽ được tính cộng điểm theo lượt like TRONG nhóm Facebook Giỏi tiếng Anh cùng con:

- Từ 1-20 likes: Cộng 5 điểm

- Từ 21-50 likes trở lên: Cộng 10 điểm

- Từ 51-70 likes: Cộng 15 điểm

- Từ 71-100 likes: Cộng 20 điểm

- Từ 101 likes trở lên: Cộng 30 điểm

📌Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt: Phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ + 2 vé may mắn tham gia vòng quay đặc biệt cuối năm của Pantado.

- 6 giải tương ứng với 6 tiêu chí: Mỗi giải phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000đ + 1 vé may mắn tham gia vòng quay đặc biệt cuối năm của Pantado.

Ngoài ra, các thí sinh đạt giải còn nhận được những phần quà đi kèm là: 1 học bổng trị giá 4.320.000đ (áp dụng cho khách hàng đăng ký mới khoá 1 năm tại Pantado) và 1 tấm certificate danh giá của cuộc thi.

Đặc biệt hơn, 7 thí sinh đạt giải còn có cơ hội nhận được các phần thưởng như: Laptop trị giá 15.000.000đ, máy tính bảng trị giá 8.000.000đ, bộ thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh trị giá 3.000.000đ và các khoá học tiếng Anh trị giá lên đến 10.000.000đ khi tham gia Vòng quay may mắn đặc biệt cuối năm do Pantado tổ chức.

Cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều bài dự thi ấn tượng, sáng tạo và đặc biệt đây chính là dịp tri ân, khép lại 1 năm 2021 đầy biến động nhưng cũng là những trải nghiệm đáng nhớ cho các thí sinh sau này.

👉 Tham gia thi tại nhóm “Giỏi tiếng Anh cùng con”: https://bom.to/64PrGr

👉 Tìm hiểu về thể lệ, hình thức, tiêu chí chấm bài thi:

- Facebook: https://bom.so/NREJUT

- Website: https://pantado.edu.vn/

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid #tạmbiet2021