CUỘC THI “SUPER KID” - MÀN CHẠY ĐÀ HOÀN HẢO BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Mùng 5 tháng 9 hàng năm là ngày Tựu trường của các con. Tuy nhiên năm nay khác với mọi năm bởi dịch bệnh đang hoành hành ở nhiều khu vực khiến cho việc chuẩn bị cho năm học mới của các con bị gián đoạn và khó khăn hơn. Việc đảm bảo kiến thức của các con không bị rơi rụng để chuẩn bị đón chào năm học mới cũng trở thành ưu tiên hàng đầu và trăn trở của ba mẹ.

Chính bởi vậy, để giúp các con khởi động kĩ hơn, sẵn sàng hơn đón chào năm học mới, Trung tâm Anh ngữ Pantado hân hạnh tổ chức cuộc thi "SUPER KID" nhằm giúp bé tăng sự tự tin giao tiếp, ôn lại kiến thức đã học và đặc biệt khơi dậy đam mê học tiếng Anh của con.

Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn học sinh trong độ tuổi từ 5-15 trên mọi miền tổ quốc

Hình thức thi:

Khác với những cuộc thi trước, lần này ban tổ chức cuộc thi Super Kid do Pantado chủ trì quyết định chủ đề mở để các con được thỏa trí sáng tạo và làm những điều mình thích.

Bước 1: Lên ý tưởng trình bày

- Với chủ đề mở, các con có thể chọn từ những câu chuyện đời thường, có thể kể về một tấm gương truyền cảm hứng cho con hoặc có thể kể về bản thân mình,...

- Con thỏa sức sáng tạo với nhiều cách trình khác nhau như tranh ảnh, mô phỏng phỏng vấn, sơ đồ tư duy, phản biện, vlog,... để tăng sức thuyết phục và hấp dẫn cho bài nói.

Bước 2: Quay video thuyết trình Tiếng Anh

- Sử dụng 100% Tiếng Anh trong bài thi

- Tiêu chí quay video: rõ nét, quay NGANG màn hình, thu âm rõ tiếng.

- Độ dài video: 3 - 5 phút.

- Ba mẹ và con lưu ý lựa chọn trang phục lịch sự, phù hợp lứa tuổi và môi trường giáo dục nhé!

Bước 3: Gửi bài dự thi

Ngay khi hoàn thành, ba mẹ và con đăng bài dự thi lên trang cá nhân và để chế độ công khai. Đồng thời share bài viết vào nhóm "Học tiếng Anh cùng con" (Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/gioitienganhcungconpantado).

Quy định đăng bài thi:

- Bài thi đăng lên phải có thông tin: Họ và tên con - Lớp (Ví du: Nguyễn Văn Thảo - Lớp 3)

- Hashtag bắt buộc:  #Superkid #superkidtuan5

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng 1 bài thi.

Ví dụ caption 1 bài đăng:

Nguyễn Văn Thảo - Lớp 3

#superkid #superkidtuan5

Thời gian thi và nộp bài thi:

Từ ngày 06/09 - 12/09/2021

Tiêu chí chấm bài dự thi SUPER KID

1. Phong cách thể hiện:

- Phong thái ấn tượng: Thể hiện sự tự tin, chủ động, tạo ra sự thú vị trong phần trình diễn của mình.

- Giọng điệu ấn tượng: Thí sinh sở hữu giọng nói hay, phát âm tốt, trình bày trôi chảy.

- Nội dung ấn tượng: Thể hiện được sự sáng tạo trong việc triển khai nội dung.

1. Hình thức thể hiện:

- Trang phục ấn tượng: Có sự đầu tư về trang phục, khiến tiết mục sinh động và hấp dẫn hơn.

- Bối cảnh ấn tượng: Ngoài nhân vật chính, đây là tiêu chí dành cho sự đầu tư sắp xếp bối cảnh xung quanh (Có thể bối cảnh thật hoặc yếu tố đồ họa, kỹ xảo...).

- Đạo cụ ấn tượng: Sử dụng đạo cụ để minh họa cho phần trình diễn cũng là một điểm cộng rất lớn (Tranh vẽ, ảnh minh hoạ, mind map, màn hình chiếu...).

Cơ cấu giải thưởng:

3 giải Super kid, mỗi giải:

- 1 Voucher trị giá 5 triệu - 4 triệu - 3 triệu tương ứng với lộ trình 6 tháng - 9 tháng - 1 năm khi đăng ký lớp học chính thức tại Pantado.

- 1 Balo cặp sách thương hiệu Pantado trị giá 450.000đ

- Được treo ảnh vinh danh lên fanpage "Pantado - Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò" và Group "Học tiếng Anh cùng con" trong 1 tuần.

Cuộc thi được tổ chức đúng vào thời điểm dịch bệnh đang hoành hành nên đây là thời điểm thích hợp nhất để ba mẹ ở nhà và đồng hành cùng con. Hi vọng cuộc thi chính là bước đà hoàn hảo nhất để con sẵn sàng cho một năm học 2021-2022 một cách đầy tự tin và hứng khởi nhất.

#Pantado #Pantado5nam #donghanh #tuonglaiViet #sinhnhat5tuoi #superkid