8 tài nguyên giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh

8 tài nguyên giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới rất khó, nhưng rất vui. Nếu bạn đang học tiếng Anh nhưng cần trợ giúp, khóa học tiếng Anh trực tuyến cho Người mới bắt đầu của chúng tôi là những gì bạn cần.

Nó dành cho những người lần đầu tiên học tiếng Anh. Bạn sẽ học tất cả các kỹ năng cơ bản bao gồm đọc, viết, nói và nghe. Bạn cũng sẽ học cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mới, cách phát âm và chính tả.

Để giúp bạn tìm cách thực hành những kỹ năng này bên ngoài lớp học, đây là danh sách tám tài nguyên để giúp những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

1. Reading

Beelinguapp’s muốn làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị nhất có thể. Họ có một thư viện các câu chuyện và tin tức. Bạn có thể tìm thấy sách từ các thể loại khác nhau, bao gồm; khoa học và công nghệ, lịch sử, văn hóa, bí ẩn và phiêu lưu.

Nó cho phép bạn chọn từ khóa và thêm chúng vào bảng thuật ngữ cá nhân của bạn để bạn có thể xem lại những gì bạn đã học. Ngoài ra, nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể đọc một bản sao bằng ngôn ngữ đầu tiên của mình, bên cạnh văn bản tiếng Anh.

Ứng dụng này cũng cung cấp sách nói. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cải thiện khả năng nghe hiểu của mình trong khi đọc. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn câu chuyện của mình và bắt đầu!

 

tài nguyên giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh

 

2. Writing

Grammarly làm cho việc viết rất đơn giản. Chỉ cần viết một văn bản vào ứng dụng và chờ đợi. Nó sửa lỗi chính tả và ngữ pháp của bạn và giải thích tại sao bạn mắc lỗi.

Nếu bạn muốn viết một bức thư hoặc email chính thức, ứng dụng sẽ kiểm tra giọng điệu của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để cải thiện. Đây là cách luyện tập tuyệt vời nếu bạn muốn hiểu tiếng Anh tốt hơn trong khi viết.

Grammarly cũng có một bàn phím đặc biệt cho điện thoại của họ. Nó chỉ ra những sai lầm của bạn khi viết email và tin nhắn văn bản cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

 

3.  Listening

Podcast  English Short Stories for Beginners rất đơn giản và dễ hiểu.

Người nói nói chậm và rõ ràng, đồng thời sử dụng từ vựng ở trình độ sơ cấp. Podcast bao gồm 12 câu chuyện ngắn. Mỗi người có một chủ đề mới, từ việc đi thăm sở thú đến đi nghỉ.

Có một tùy chọn để làm chậm âm thanh, vì vậy bạn có thể đi theo tốc độ của riêng mình . Bạn cũng có thể lặp lại nó khi cần. Podcast này rất tuyệt để nghe ở nhà, khi bạn đang đi bộ hoặc lái xe đến cơ quan.

 

tài nguyên giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh

 

4. Speaking

HelloTalk có thể giúp bạn luyện nói tiếng Anh. Ứng dụng này cho phép bạn nói chuyện miễn phí với những người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tìm kiếm mọi người theo thành phố, khoảng cách với bạn, giọng nói, v.v. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện video và âm thanh.

Bạn cũng có thể nói chuyện trong các cuộc trò chuyện nhóm. Có các công cụ dịch thuật để giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập hồ sơ, tìm kiếm người để trò chuyện - và gửi lời chào!

Nó giúp bạn tự tin khi nói và sẽ giúp bạn luyện tập thêm ngoài giờ học.

 

5. Spelling

Cô giáo tuyệt vời Billie của chúng tôi có kênh YouTube riêng của cô ấy, Billie English. Cô giúp học sinh học tiếng Anh cơ bản. Cô ấy có các video về các chủ đề ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

Các video đánh vần của cô ấy rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ví dụ: video Cách đánh vần trong tiếng Anh của cô ấy hướng dẫn bạn cách phát âm bảng chữ cái và sử dụng nó để đánh vần các từ khác nhau.

Nếu bạn muốn học cách đánh vần tên, địa chỉ email hoặc bất kỳ thông tin nào khác một cách chính xác, thì đây là dành cho bạn!

 

tài nguyên giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh

 

6. Vocabulary

Kênh YouTube Easy English giúp bạn học từ mới trong tiếng Anh. Với hơn 1,5 triệu người đăng ký, kênh thường xuyên đăng nội dung hướng đến những người mới bắt đầu học.

Nó tạo ra các video dạy bạn từ vựng hữu ích mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Ví dụ: nó sẽ dạy bạn cách mô tả ngoại hình của mọi người và tính cách, sở thích, thói quen hàng ngày, công việc và nghề nghiệp, đồ ăn và thức uống, v.v.

Các video được minh họa đẹp mắt . Chúng cũng khá ngắn, vì vậy bạn có thể xem chúng dễ dàng.

 

7. Pronunciation Cách phát âm

Phát âm tiếng Anh rất khó học. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp đỡ!

Pronunciation With Emma là tài khoản Instagram hoàn hảo để theo dõi cho bất kỳ ai muốn cải thiện cách nói.

Emma là một giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh. Cô ấy chỉ cho bạn cách phát âm chính xác của những từ khó như 'nhức đầu' và 'câu trả lời' .

Cô ấy cũng thể hiện sự khác biệt giữa các từ như "pick" và "peek" , "ship" và "sheep" và "bit" và "beat" .

Cô ấy tạo ra các câu đố và cuộc thăm dò thường xuyên để bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình khi bạn học.

 

8. Grammar

Bây giờ có một cách thú vị để học ngữ pháp! Grammar Up là một ứng dụng cung cấp giải thích ngữ pháp, bài tập và câu đố.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần từ động từ bất quy tắc đến thì động từ, tính từ đến giới từ. Nó giúp bạn cải thiện ngữ pháp, lựa chọn từ và từ vựng của mình.

Ứng dụng sử dụng các câu đố trắc nghiệm để kiểm tra ngữ pháp của bạn. Ngoài ra còn có một bộ đếm thời gian, rất hữu ích nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi.